Samsung bất ngờ mở chương trình One UI 5 Beta cho Galaxy A52 tại Ấn

Trong một cú twist ngoạn mục mới nhất, Samsung vừa bất ngờ mở chương trình One UI 5 Beta cho Galaxy A52 tại thị trường Ấn Độ. Đây là dòng thiết bị thứ 3 được trải nghiệm One UI 5 sớm sau 2 series flagship là Galaxy S22 & S21.

Samsung đã phát hành đến phiên bản Beta thứ 3 của Android 13 cho chiếc flagship Galaxy S22 Series của mình trong thời gian vừa qua. Song song đó, Galaxy S21 Series cũng có phiên bản Beta thứ 2 … Và mới đây nhất, Samsung vừa bất ngờ mở chương trình One UI 5 Beta cho Galaxy A52 tại thị trường Ấn Độ. Điều đáng nói nhất thì đây là chiếc smartphone tầm trung của năm 2021 chứ không phải 2022 mới ra đầu năm nay!

Và tương tự như những chương trình trải nghiệm sớm trước đó, nếu bạn đang sở hữu Galaxy A52 đang cư trú tại Ấn Độ là có thể đăng ký tham gia trải nghiệm sớm chương trình này thông qua ứng dụng Samsung Members. Sau khi đăng ký thành công, Samsung sẽ gửi đến bạn thông báo tải phiên bản phần mềm One UI 5 Beta cho smartphone trong vòng 5 đến 10 phút tới.

Galaxy A52 series năm nay!

One Ui 5 Beta x Android 13 của Galaxy A52 có dung lượng nhỏ hơn so với Galaxy S22 Series, nhưng nó cũng có các tính năng nổi bật của phiên bản hệ điều hành mới này của Samsung như Giao diện tối ưu, các icon mới, màn hình khoá tuỳ chỉnh, tối ưu cho đa nhiệm và bảo mật.

Nội dung liên quan

Back to top button