Samsung hy vọng sẽ hoàn tất việc cập nhật One UI 5 x Android 13 trước Tết Tây 2023

Theo một thông tin mới nhất, Samsung đang lên kế hoạch và hy vọng sẽ hoàn tất việc cập nhật One UI 5 x Android 13 trước khi năm 2023 bắt đầu.

Samsung là nhà sản xuất smartphone Android hàng đầu Thế giới hiện tại, và hãng này cũng là nhà sản xuất tiên phong trong việc phủ phiên bản phần mềm mới nhất cho các smartphone Galaxy của mình. Tiếp nối liên tục hơn một chục chiếc smartphone đã lên phiên bản Android 13 mới thì tin mới nhất cho biết rằng Samsung đang lên kế hoạch và hy vọng sẽ hoàn tất việc cập nhật One UI 5 x Android 13 trước khi năm 2023 bắt đầu.

Samsung đã công bố lịch trình cập nhật Android 13 ở nhiều quốc gia, nhưng có vẻ lịch trình này chỉ mang tính “vui vẻ” khi hãng đã cập nhật trước thời hạn đáng kể. Điều này còn được xác thực hơn khi Sally Hyesoon Jeong, Phó chủ tịch R&D của Android Framework tại Samsung Electronics. cho biết rằng việc triển khai bản cập nhật trên toàn cầu đang được đẩy mạnh và sẽ cố gắng hoàn tất trước khi năm mới 2023 bắt đầu.

Đây sẽ là một kỳ tích to lớn với Samsung nếu kế hoạch này được diễn ra thành công, thậm chí nếu nó chỉ giới hạn ở một số thị trường nhất định mà thôi.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button