Galaxy Note10 | Note10+ Việt Nam đã chính thức được cập nhật One UI 4

Sau tất cả những sự delay thì hôm nay Galaxy Note10 | Note10+ Việt Nam đã chính thức được cập nhật One UI 4 trên nền Android 12 mới nhất.

Samsung đã liên tục phủ sóng Phiên bản cập nhật Phần mềm mới nhất One UI 4 trên nền Android 12 cho các flagship cao cấp nhất trong 3 năm gần đây. Sau tất cả những sự delay không biết vì lí do gì thì Galaxy Note10 | Note10+ Việt Nam đã chính thức được cập nhật One UI 4 một cách chính thức thông qua giao thức OTA.

Bạn có thể Cập nhật thông qua Cài đặt > Cập nhật phần mềm. Phiên bản phần mềm này có mã PDA N97_FXXU7GULD bao gồm những tính năng đặc trưng của bản cập nhật, bản vá bảo mật mới.

One UI 4 x Android 12 sẽ là Phiên bản phần mềm Android mới cuối cùng của dòng sản phẩm Galaxy Note10 series sau 3 năm. Sau khi hoàn tất cập nhật bản mới này, các sản phẩm này vẫn sẽ được duy trình ít nhất thêm 2 năm cho các Phiên bản cập nhật bảo mật, Samsung Knox khi có lỗi xảy ra.

Bên cạnh đó, anh chị em cũng có thể tải bản cập nhật để Update qua Odin cho “sạch sẽ và mượt nhất” :))) thông qua ứng dụng FUDDY thông thông tin máy trên thiết bị của bạn cùng mã CSC Việt Nam là XXV.

Galaxy Note10 Galaxy Note10+
SM-N970F SM-N975F
  • Tải & hướng dẫn sử dụng ngay ứng dụng FUDDY – một tool tải ROM Stock do chính SSV phát triển dựa trên những nhu cầu & điều kiện thực tế của người Việt Nam: trực quan, tiện lợi, mới nhất, nhanh nhất ĐỂ TẢI BẢN FIRMWARE VÀ FLASH QUA TOOL ODIN

Nội dung liên quan

Back to top button