1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Dịch vụ Camcyclopedia: quyển bách khoa toàn thư về tính năng Galaxy Camera

Samsung chuẩn bị tung ra dịch vụ mới mang tên Camcyclopedia: một quyển bách khoa toàn thư giúp người dùng hiểu và dùng các tính năng Galaxy Camera một cách tuyệt vời nhất.

Các tính năng liên quan đến camera và hiệu quả của nó trên những thiết bị Galaxy luôn là một chủ đề được nhiều người bàn tán. Rất nhiều người vẫn chưa hài lòng với chất lượng camera của các máy Samsung như hãng quảng cáo và cũng như việc nhiều người dùng vẫn chưa hiểu hết lợi ích các tính năng của máy ảnh. Và nguồn tin mới nhất cho biết Samsung chuẩn bị tung ra dịch vụ mới mang tên Camcyclopedia: một quyển bách khoa toàn thư giúp người dùng hiểu và dùng các tính năng Galaxy Camera một cách tuyệt vời nhất.

Galaxy-S22-tip-samsungvn.com-4.jpg

Cụ thể, trong Galaxy Camera Workshop vừa được tổ chức tại Hàn Quốc, Samsung đã thông báo về dịch vụ Camcyclopedia mới của mình. Nó được cho là một quyển Bách khoa toàn thư (Wikipedia) dành riêng cho tất cả câu hỏi, câu trả lời, phản hồi, bình luận, thủ thuật, mẹo vặt và các thông báo khác liên quan đến camera của các thiết bị Galaxy.

Camcyclopedia-samsungvn.com_.png

Một người tham gia Workshop vừa qua tại trụ sở Samsung cho biết rằng dịch vụ mới sẽ hướng dẫn người dùng cách khai thác tối đa máy ảnh của smartphone Galaxy, cũng như hỗ trợ họ khi gặp những sự cố.

Galaxy-S22-Ultra-from-Note-samsungvn.com-9.jpg

Một người dùng đã tham gia Hội thảo về máy ảnh Galaxy cho biết dịch vụ mới sẽ hướng dẫn người dùng cách khai thác tối đa máy ảnh của họ cũng như hỗ trợ họ khi họ gặp sự cố. Người này cũng cho biết, Samsung hứa sẽ cải thiện chất lượng camera và các tính năng liên quan. Nó cũng sẽ nâng cao các tính năng của ứng dụng Expert RAW trong các bản cập nhật sắp tới.  Cuối cùng, người này cũng cho biết thêm rằng Samsung đã giới thiệu những cải tiến và sự phát triển của các sản phẩm mới chưa được phát hành, đó có thể là smartphone gập mới hoặc dòng Galaxy S23 Ultra.

Shot-by-Galaxy-S22-Ultra-samsungvn.com-cover.png

Dịch vụ Camcyclopedia vẫn chưa được Samsung cho thời gian chính thức ra mắt, nhưng rất có thể là một phần của ứng dụng Samsung Members.

Back to top button