Điện thoạiTin SamsungTin tức

Dung lượng pin của Galaxy Z Fold4 được tiết lộ: có thể bạn không được vui

Cách đây vài ngày, dung lượng pin của Galaxy Z Fold4 đã được tiết lộ, khiến nhiều người sẽ cảm thấy không được vui cho lắm?

Còn khoảng hơn 3 – 4 tháng nữa thôi, Samsung dự kiến sẽ giới thiệu dòng smartphone màn hình gập mới của mình. Trong thời gian vừa qua, những thông số kỹ thuật cũng như dung lượng pin của Galaxy Z Fold4 đã được tiết lộ.

Z-Fold4-concept-samsungvn.com-1.jpg

Cụ thể, điện thoại gập hàng đầu của Samsung sẽ được cung cấp năng lượng với 2 viên pin là EB-BF936ABY (2,002mAh)EB-BF937ABY (2,268mAh), cho tổng dung lượng là 4270mAh. Với các tính toán thì dung lượng Typical của Z Fold4 sẽ được gã khổng lồ Hàn Quốc trang bị là 4400mAh, tương tự y chẳng như Galaxy Z Fold3 bây giờ. Thông tin này cũng đã phần nào chắc chắn khi nó đã được Tổ chức Safety Korea thông qua.

Z-Fold4-concept-samsungvn.com-2.png.webp

Galaxy Z Fold4 được cho là mỏng hơn và nhẹ hơn Galaxy Z Fold3 mặc dù có màn hình và pin có kích thước dường như tương tự. Vì vậy có thể nói rằng về mặt cầm nắm và trải nghiệm thì Fold4 sẽ tối ưu tốt hơn cho trải nghiệm tiền nhiệm, nhưng thời lượng pin vẫn là dấu hỏi lớn. Hiện vẫn chưa rõ tốc độ sạc của chiếc điện thoại và có có khe cắm S Pen chuyên dụng như dòng Note hay không?

Samsung cũng có thể mang đến một thiết lập camera xịn sò bao gồm cảm biến chính 108MP, camera siêu rộng 12MP và camera tele 3x. Điện thoại thông minh có thể được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 8 Gen 1+ của Qualcomm, được cho là dựa trên quy trình 4nm của TSMC.

Thông qua
Sammobile

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button