Expert RAW có thể chụp ảnh thiên văn, multi-exposure nghệ thuật …

Bên cạnh module Camera Assistant mới, Samsung Expert RAW cũng mang loạt tính năng mới lên như Chụp ảnh thiên văn, Chụp chồng ảnh (Multi Exposure) … đặc biệt cho Galaxy S22 Series.

Galaxy S22 Series là bộ 3 smartphone mới của Samsung được truyền thông là “mắt thần bóng đêm” nhưng nó lại thiếu đi một số tính năng chụp ảnh đêm nổi tiếng trên một số smartphone cao cấp. Và mới đây, hãng điện tử Hàn Quốc vừa cập nhật ứng dung Expert RAW với loạt tính năng mới lên như Chụp ảnh thiên văn, Chụp chồng ảnh (Multi Exposure) … đặc biệt cho Galaxy S22 Series.

Đầu tiên, Samsung chính thức mang đến ứng dụng Expert RAW tính năng chụp ảnh thiên văn mới (Astrophoto) cho những người đam mê chụp ảnh ban đêm có thể chụp được những bức ảnh rõ ràng, tươi sáng và phơi được những ngôi sao, chòm sao và các hoạt động trên bầu trời tối.

Tính năng Ảnh Thiên văn của Samsung còn có Sky Guide (Hướng dẫn trên bầu trời) cho phép người dùng có thể xác định vị trí của các chòm sao, nhóm sao và tinh vân. Sau đó, các thuật toán AI nâng cao của máy ảnh sử dụng xử lý đa phân đoạn và đa khung để chụp những bức ảnh trông giống như chúng được chụp bằng thiết bị máy ảnh cao cấp và đắt tiền hơn nhiều.

Ứng dụng mới cũng cung cấp tính năng Multi-Exposure (Kỹ thuật chụp ảnh chồng hình), cho phép người dùng chụp nhiều bức ảnh của cùng một cảnh và sau đó chồng chúng lên nhau, tạo ra những bức ảnh nổi bật.

Các tính năng Astrophoto và Multi-Exposure có thể được truy cập từ phần Ảnh đặc biệt của phiên bản mới hơn của ứng dụng máy ảnh Expert RAW.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG EXPERT RAW TỪ GALAXY STORE

Nội dung liên quan

Back to top button