Samsung trình diễn điện thoại gập có màn hình tràn ra khung viền – Flex Liple

Cũng trong khuôn khổ CES 2024, Samsung cũng trình diễn nguyên mẫu điện thoại gập kiểu Flip có màn hình tràn ra khung viền để hiển thị thông tin, gọi là Flex Liple.

CES 2024 đang diễn ra và Samsung đã mang đến rất nhiều sản phẩm tiêu dùng lẫn công nghệ mới đầy thú vị. Bên cạnh những công nghệ màn hình gập Flex In & Out Flip, Samsung cũng trình diễn nguyên mẫu điện thoại gập kiểu Flip có màn hình tràn ra khung viền để hiển thị thông tin, gọi là Flex Liple.

Nguyên mẫu của công nghệ Flex Liple cũng được Samsung tạo ra dựa trên điện thoại gập vỏ sò Z Flip. Tuy nhiên, hãy quên đi màn hình cover quen thuộc đi khi công nghệ này người dùng có thể xem nhanh các thông báo, tuỳ chỉnh phong cách cá nhân thông qua phần khung viền trên của thiết bị.

Có thể thấy công nghệ màn hình của Flex Liple cũng có kích thước 6,7 inch quen thuộc như những chiếc điện thoại gập hiện nay; nhưng nó đặc biệt ở chỗ là giờ đây phần màn hình được làm tràn viền ra hẳn phần viền của thiết bị.

Có thể dễ dàng xem nhanh các thông báo, tuỳ chỉnh phong cách cá nhân thông qua phần khung viền trên của thiết bị.

Flex Liple là một trong những ý tưởng mới của Samsung về một chiếc điện thoại trong tương lai. Vì vậy nó có thể được thương mại ra thị trường hoặc chỉ xuất hiện ở trên giấy mà thôi. Tuy vậy, ngay cả khi không thấy sản phẩm này được thương mại hoá nhưng vẫn cho thấy Samsung sáng tạo như thế nào.

Thông qua
FrandroidDigital Trends

Nội dung liên quan

Back to top button