Galaxy A51 & A71 bản màu Xám bạc (Haze Crush Silver) ra mắt

Galaxy A51 và Galaxy A71 là bộ đôi smartphone được ưu thích với nhiều tính năng đột phá trong phân khúc giá. Và hôm nay, Samsung chính thức giới thiệu Galaxy A51 & Galaxy A71 phiên bản màu Xám bạc (Haze Crush Silver).

Hôm qua, Samsung vừa phát hành một bản cập nhật lớn cho Galaxy A51 & Galaxy A71 với các tính năng mới nhất của flagship Galaxy S20 và hôm nay hãng tiếp tục giới thiệu Galaxy A51 & Galaxy A71 phiên bản màu Xám bạc (Haze Crush Silver). Đây là một phiên bản màu rất nổi bật và sang trọng mà Samsung mang đến cho bộ đôi sản phẩm này!

Galaxy A51 Haze Crush Silver
Galaxy A71 Haze Crush Silver

Đây là 1 phiên bản màu mới hoàn toàn, nhưng “nội sâu” bên trong của bộ đôi này vẫn giữa trọn vẹn như tiên phong trang bị camera macro chụp cận cảnh đầu tiên của Samsung, cùng đó là bộ 4 camera sau đa dạng. Galaxy A51 & A71 được trang bị màn hình Infinity-O công nghệ Super AMOLED cho trải nghiệm giải trí và nghe nhìn cực đỉnh. Cả 2 sản phẩm cũng sở hữu pin dung lượng khủng cùng sạc nhanh siêu tốc cho trải nghiệm xuyên ngày dài: Galaxy A71 pin dung lượng 4,500mAh hỗ trợ sạc nhanh siêu tốc 25W; Galaxy A51 với dung lượng pin 4,000mAh hỗ trợ sạc nhanh 15W. 

Galaxy A51 Galaxy A71 phiên bản màu Xám bạc (Haze Crush Silver) sẽ có mặt tại một số thị trường chọn lọc trong thời gian tới. Vẫn chưa rõ Việt Nam có bán phiên bản này không?

Nguồn
Samsung

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button