Galaxy A51 & Galaxy A71 với Chụp Một Chạm đột phá, cho giới trẻ thỏa sức bắt trọn chất riêng

Samsung luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất trên smartphone của hãng. Và đặc biệt trong năm nay, Galaxy A51 cũng như Galaxy A71 là minh chứng tuyệt vời nhất cho nỗ lực đề cập trên, mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị & đột phá nhất trong phân khúc giá!

Là bộ đôi smartphone tập trung vào camera, Samsung đã mang đến một bản cập nhật phần mềm camera chất lượng, với những tính năng sáng tạo trên dòng flagship Galaxy S20. Sau 6 tháng ra mắt, ngưởi dùng Galaxy A51 và Galaxy A71 giờ đây có thể bắt trọn những ký ức một cách trọn vẹn, chính xác nhất với tính năng Single Take – Chụp một chạm. Với công nghệ này, giờ đây người dùng đã có thể có nhiều lựa chọn hình ảnh cũng như video sau một lần chụp duy nhất và dễ dàng chia sẻ nhanh khắp nơi!

Với tính năng Chụp một chạm, người dùng chỉ cần một lần nhấn chụp từ 3 – 10 giây, thì máy học của sản phẩm sẽ tử động ghi lại nhiều hình ảnh/video khác nhau bao gồm chế độ chụp xoá phông Live Focus, Smart Crop, video và bộ lọc AI. Và sau đó, người dùng có thể tuỳ chọn kiểu thích nhất và chia sẻ lên đến 10 bức ảnh hoặc 04 video khác nhau.

Single Take – Một chạm để chụp, bắt trọn khoảnh khắc

Với lần bổ sung công nghệ vốn chỉ có trên những chiếc flagship nhiều tiền cho bộ đôi Galaxy A51 & Galaxy A71 có thể thấy rằng Galaxy A luôn là một trong những dòng sản phẩm tiên phong với những công nghệ mới nhất và trải nghiệm tuyệt vời nhất trên thị trường hiện nay. Với Galaxy A7 – người dùng có Camera góc siêu rộng đầu tiên, Galaxy A9 với Cụm 4 camera sau đầu tiên trên Thế giới hay Galaxy A50s với Công nghệ sạc nhanh siêu tốc …. cho thấy rằng Samsung luôn tạo dấu ấn tiên phong cũng như tạo ra chuẩn smartphone mới mà các thương hiệu khác theo sau phải dè chừng.

Bộ 4 camera – chinh phục đa góc độ

Về Galaxy A51 – đây chính là chiếc smartphone ấn tượng nhất của Samsung trong năm 2020 này với hơn nửa triệu máy (500.000 máy) được bán ra trong 06 tháng, lập kỉ lục là chiếc smartphone có doanh số cao nhất của dòng Galaxy A tại thị trường Việt Nam. Không những vậy, Galaxy A51 cũng chiếc là chiếc smartphone bán chạy nhất Thế giới trong Quý 01/2020, góp phần khẳng định vị trí dẫn đầu của hãng!

Galaxy A51 và Galaxy A71 là bộ đôi smartphone với trọn bộ đột phá ( của Samsung hiện nay trong phân khúc giá từ 7 đến 10 triệu. Đây là bộ đôi smartphone đầu tiên được Samsung đầu tư cho camera chụp Macro chuyên dụng với độ phân giải 5MP, giúp người dùng có thể tiếp cận và sáng tạo ra những bức ảnh đậm chất nghệ thuật và cá tính riêng. Samsung đã rất thành công khi mang đến “cơn sốt” ảnh macro với minh chứng là cuộc thi ảnh Macro “Bắt trọn chất art cùng Galaxy A” 2/2020 đã có hơn 13,000 tác phẩm dự thi, hơn 25 ngàn hashtag với bức ảnh đẹp được tạo ra bởi chính trải nghiệm chụp ảnh Macro từ Galaxy A.

Chụp ảnh macro đang là trend trên smartphone hiện nay!

Trọn bộ đột phá công nghệ với cụm camera đa dạng, pin, sạc nhanh, hiệu năng cao, và màn hình lớn bật nhất phân khúc nay với Bản cập nhật lớn cùng Công nghệ Chụp Một Chạm độc đáo, bộ đôi Galaxy A51 & Galaxy A71 hứa hẹn sẽ tiếp tục được săn đôi nhiều nhất trong thời gian tới!

Nội dung liên quan

Back to top button