Điện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy A51 lần đầu lộ diện: màn hình Infinity-O như Note10, cụm 4 camera sau

Galaxy A51 là chiếc smartphone tầm trung mới chuẩn bị ra mắt của Samsung để kế thừa những chiếc Galaxy A 2019, và chào đón năm mới 2020. Và mới đây, những hình ảnh render đầu tiên của Galaxy A51 lộ diện với màn hình Infinity-O như Note10, cụm 4 camera chữ L tương tự như Galaxy M30s.

Galaxy A luôn là 1 series thành công của Samsung với những sản phẩm có thiết kế trẻ trung, và nhiều tính năng hấp dẫn để người dùng trẻ, người dùng phân khúc tầm trung. Trong hình ảnh render 3D mới nhất từ Onleaks x Pricebaba, một trong những kênh Twitter luôn có những hé lộ hình ảnh sản phẩm Samsung đáng tin cận vừa tiết lộ thiết kế của Galaxy A51.

Cụ thể, Galaxy A51 được sở hữu màn hình Infinity-O với duy nhất 1 camera trước ở giữa phần trên tương tự như trên chiếc flagship cao cấp nhất hiện nay của Samsung là Note10 series. Sản phẩm sẽ có màn hình 6,5 inch, có thể được trang bị màn hình Super AMOLED, kích thước tổng thể của sản phẩm là 158,4 x 73,7 x 7,9mm, và phần dày nhất là ở cụm camera 8,5mm. 

Nói về phần cụm camera của Galaxy A51, sản phẩm được trang bị 4 camera sau với thiết kế thiết kế chữ L, 3 camera xếp theo chiều dọc, camera thứ 4 và đèn flash LED thì nằm bên phải của 3 camera kia. Thiết kế cụm camera này có phần giống với cụm camera của chiếc smartphone tầm trung siêu pin đang khá hot trên thị trường hiện nay là Galaxy M30s. Theo 1 nguồn tin trước đó cho biết, Galaxy A51 sẽ có 4 camera sau với thông số lần lượt là: Camera chính 32MP, Camera góc siêu rộng 12MP, Camera Tele Zoom 2x 12MP, Camera đo chiều sâu 5MP. 

Galaxy A51 có các nút nguồn và tăng giảm âm lượng bên phải, cổng USB TypeC, jack 3.5mm và loa ngoài ở cạnh dưới, và chắc chắn là cảm biến Vân Tay sẽ nằm trong màn hình. Sản phẩm sẽ ra mắt với chipset Exynos 9611, phiên bản 4GB và 6GB RAM, bộ nhớ trong đến 128GB, viên pin 4000mAh và hỗ trợ sạc nhanh. 

Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm Galaxy A51 ra mắt, nhưng theo thường lệ 1 sản phẩm Galaxy A mới sẽ được giới thiệu vào nửa cuối tháng 12.

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
Close