Galaxy A52s mới sẽ được nâng cấp với Snapdragon 778G mạnh mẽ

Khoảng 3 tuần trước, chúng tôi từng đưa tin rằng Samsung chuẩn bị giới thiệu bản nâng cấp mới cho dòng Galaxy A 2021 vào cuối năm nay. Và nguồn tin mới nhất cho biết rằng, Galaxy A52s sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 778G mới & mạnh mẽ.

3 tuần trước, những thông tin về một bản nâng cấp cho dòng Galaxy A52 được lột diện trên các trang thông tin công nghệ nhưng chỉ là mã model của sản phẩm. Nhưng hôm nay, trên cơ sở dữ liệu của Geekbench cho thấy rằng một thiết bị có số model là SM-A528B dự đoán là của Galaxy A52s sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 778G mới và mạnh mẽ nhất hiện nay trong phân khúc tầm trung.’

Galaxy-A52-Dalat-ssv.land-4.jpg
Galaxy A52 là một thiết bị tầm trung tốt nhất hiện nay và sẽ sớm có nâng cấp đáng giá trong thời gian tới!!!

Nếu đây là sự thật thì đây là một nâng cấp phải nói là rất lớn so với 2 phiên bản đang được bán ra của Galaxy A52. Snapdragon 778G à vi xử lý mới ra mắt đầu năm nay trên quy trình 6nm, nó cung cấp một hiệu suất xử lý và đồ hoạ (cấu trúc GPU giống Snap888 chỉ khác về số nhân) cao hơn  rất nhiều so với Snapdragon 720G hay thậm chỉ là Snapdragon 750G hiện tại trên bản 5G.

GalaxyA52s-geekbench-samsungvn.com-1.pngCơ sở dữ liệu tiết lộ rằng Galaxy A52s sẽ đi kèm 8GB RAM, cùng với độ là một biến thể có 6GB RAM khác. Sản phẩm có điểm Đơn nhân 771, đa nhân được ghi nhận ở con số 2788. Ngoài ra, sản phẩm cũng sẽ được bán ra với Android 11 cùng One UI 3 mới nhất lúc đó.

GalaxyA52s-geekbench-samsungvn.com-2.png

Theo tiết lộ từ trang GalaxyClub thì Galaxy A52s sẽ có ít nhất là 3 phiên bản màu trắng, đen và xanh nhạt. Và nó sẽ được bán ra tại một số thị trường nhất định và dự kiến được ra mắt vào tháng 09/2021 tới đây.

Thông qua
Sammobile
Nguồn
Geekbench

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button