Samsung sẽ ra Galaxy A52 phiên bản mới cuối năm nay: Galaxy A52s?

Có vẻ như Samsung đang tạo ra một phiên bản mới, nâng cấp của chiếc Galaxy A52 vào giai đoạn cuối năm nay với tên gọi Galaxy A52s?

Galaxy A52 & Galaxy A52 5G đã ra mắt vào đầu tháng 3 năm nay, và hiện tại được đánh giá là một trong những chiếc điện thoại tầm trung tốt nhất thị trường. Và trong một nguồn tin mới nhất người ta cho biết rằng Có vẻ như Samsung đang tạo ra một phiên bản mới, nâng cấp của chiếc Galaxy A52 vào giai đoạn cuối năm nay với tên gọi Galaxy A52s hay Galaxy A52s 5G?

Vào năm 2019, Samsung đã có một chiếc Galaxy A50s – một phiên bản nâng cấp nhẹ của A50 đầu năm và nhận được sự thành công lớn. Và hãng cũng đã phát hành những biến thể nâng cấp như thế này trong ít nhất 2 năm qua cho các thiết bị thuộc dòng Galaxy A và M tại các quốc gia. Nếu năm ngoái, Galaxy A51 là “con ngựa” chiến một mình cho hết 2020 thì có thể chúng ta sẽ thấy Galaxy A52s vào năm nay. Một thiết bị có số Noel là SM-A528B vừa đạt chứng nhận quan trọng tại Ấn Độ và cũng đang được phát triển tại Hàn Quốc.

Galaxy A52 hiện là một trong những smartphone tầm trung tốt nhất hiện nay

Dù hiện tại nguồn tin không đề cập đến những nâng cấp của Galaxy A52s so với Galaxy A52 nhưng nếu nhìn lại giai đoạn trước đó chúng ta có thể mong đợi rằng Samsung sẽ có thể trang bị camera zoom quang học 3x lên thiết bị thay vì cảm biến đo chiều sâu để chụp xoá phông, vốn không thiết thực cho lắm. Trong khi đó, Galaxy A72 có lẽ sẽ không có bản nâng cấp này vì nó đã có những gì A52s được mong đợi sẽ có.

Hiện tại nguồn tin này cũng khá mơ hồ và có thể nó chỉ được ra mắt giới hạn một số thị trường nhu Hàn hay Ấn Độ mà thôi. SSV sẽ tiếp tục cập nhật khi có thêm thông tin.

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button