Galaxy A90 sẽ được giới thiệu trong Sự kiện hoành tráng vào ngày 10/04/2019?

Vào cuối năm 2018, Samsung tổ chức một buổi ra mắt một sản phẩm Galaxy A mới hoành tráng tại Malaysia với chủ đề “A Galaxy Event – 4X Fun”. Và bây giờ, hãng điện tử Hàn Quốc lại tiếp tục hé lộ về một sự kiện tương tự vào tháng 4, vừa người tiên đoán rằng đó chính là sự kiện Samsung giới thiệu chiếc Galaxy A90.

Trong vài năm trở lại đây, bên cạnh sự thành công của Galaxy S và Galaxy Note thì Samsung cũng đặc biệt chú trọng đến sự phát triển của những chiếc smartphone thuộc dòng sản phẩm Galaxy A. Điểm nhấn là cuối năm 2018, hãng điện tử Hàn Quốc đã tổ chức một sự kiện hoành tráng tại Malaysia cũng như Italia để giới thiệu về chiếc smartphone với 4 camera sau đầu tiên Thế giới, Galaxy A9. Và bây giờ, gã khổng lồ công nghệ vừa đăng tải lên Twitter chính thức của mình về một Sự kiện khác cho dòng sản phẩm Galaxy A vào ngày 10/04/2019 tới, mà giới phân tích đều tiên đoán đó chính là Galaxy A90.

Sự kiện A Galaxy Event lần này sẽ được tổ chức tại các thành phố Bangkok (Thái Lan), Milan (Italia), và São Paulo (Brazil).

A GALAXY EVENT – Era of Live | Ngày 10 Tháng 04 Năm 2019

Đầu năm nay, Samsung đã cho ra mắt loạt Galaxy A10, A30 và A50 với những thành công nhất định về doanh số cũng những công nghệ đột phá nó được trang bị. Galaxy A90 có thể tiếp tục là 1 sản phẩm nổi bật, “anh cả” của đại gia đình A với những Tính năng cao cấp hơn, đó chính là camera pop-up “thụt thò” cùng khả năng xoay 180 độ. Điều nay đồng nghĩa rằng, mặt trước của Galaxy A90 sẽ chiếm tỉ lệ màn hình lên đến 100%.

Một số nguồn tin khác còn cho biết thêm rằng, Galaxy A90 sẽ được trang bị hệ thống camera chính 48MP pop-up song song với hiệu năng mạnh mẽ để chơi game. Trong một phát hiện gần đây trên website của Samsung USA, thì Galaxy A90 được liệt kê vào danh sách “Ultimate Game Devices” bên cạnh những siêu phẩm như Galaxy S10 …

Galaxy A90 sẽ được giới thiệu và bán ra nhiều nước trên Thế giới khác với dự đoán trước đó là chỉ tại Trung Quốc. Sản phẩm sẽ bán ra với các tuỳ chọn màu sắc là Bạc, đen, vàng cùng 6GB/8GB RAM +128GB bộ nhớ trong.

via Samsung

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button