Sau Watch4 thì mới đây Galaxy Buds2 cũng bị rò rỉ: thiết kế mới, màu kết hợp phá cách?

Sau Galaxy Watch4 thì mới đây chiếc tai nghe không dây thế hệ mới Samsung Galaxy Buds2 cũng bị rò rỉ hoàn toàn.

Như đã từng chia sẻ, Samsung sẽ giới thiệu dòng tai nghe giá rẻ mới của mình tại sự kiện Unpacked tới đây cũng những chiếc điện thoại Galaxy mới. Trước sự kiện ra mắt dự kiến 2 tháng, Samsung Galaxy Buds2 cũng bị rò rỉ hoàn toàn. Đây có thể nói là loạt hình ảnh báo chỉ của sản phẩm, qua đây tiết lộ Thiết kế, màu sắc cũng như thông số của chiếc tai nghe không dây mới này.

Thiết kế của Galaxy Buds 2 (SM-R177) dường như được lấy cảm hứng từ Galaxy Buds Pro.  Nó có vỏ vuông tròn và tai nghe cong, tương tự như Galaxy Buds Pro.  Tuy nhiên, Samsung đã chọn kết hợp hai tông màu cho Galaxy Buds2 để tạo cảm giác phá cách – đặc biệt. Tất cả các biến thể màu đều có màu trắng ở vỏ ngoài, nhưng bên trong phần hộp và tai nghe có màu đen, xanh lá cây, tím hoặc trắng khác nhau. Hộp đựng có hai đèn LED báo sạc, một đèn báo ở bên ngoài và đèn báo còn lại ở bên trong. Phần logo Sound by AKG cũng được chuyển vào bên trong hộp.

Galaxy Buds 2 dường như có ít nhất hai micrô trên mỗi tai nghe, cảm biến IR và đầu nối pogo nam châm để sạc.  Chúng dự kiến ​​sẽ có Bluetooth 5.0 (với codec AAC, SBC và SSC), âm thanh được điều chỉnh bởi AKG, điều khiển cảm ứng điện dung, sạc không dây và một ứng dụng đồng hành để tùy chỉnh điều khiển và cấu hình âm thanh. Chúng có pin nhỏ hơn Galaxy Buds+, vì vậy thời lượng pin có thể không tốt.

 

Không giống như Galaxy Buds Pro, Galaxy Buds 2 có thể không có ANC (Khử tiếng ồn chủ động). Giá bán của sản phẩm chưa được có nhưng người ta cho rằng nó nằm ở mức khoảng 100 USD.

Nguồn
91mobiles

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button