1. Tin Nổi BậtThủ thuật | Ứng dụngỨng dụng

Nâng cấp ảnh bằng AI siêu chất với ứng dụng Galaxy Enhance-X từ Samsung

Samsung vừa phát hành ứng dụng mới gọi là Galaxy Enhance-X cho phép người dùng nâng cấp hình ảnh hiện có lên tầm cao mới chỉ bằng 1 lần bấm.

Samsung ít khi nào giới thiệu các ứng dụng mới, mà thậm chí khi giới thiệu mới thì hãng này còn khá im lặng nữa. Và trường hợp mới nhất là như vậy khi Samsung Samsung vừa phát hành ứng dụng mới gọi là Galaxy Enhance-X một cách lặng lẽ. Đây là ứng dụng cho phép người dùng nâng cấp hình ảnh hiện có bằng công nghệ AI lên tầm cao mới chỉ bằng 1 lần bấm.

Galaxy-Enhance-X-samsungvn.com-3.png

Ứng dụng này được phát hiện Galaxy Store vào ngày 07/07/2022 vừa rồi là một ứng dụng chính cho phép người dùng nâng cấp những hình ảnh có sẵn, đã chụp trước đó trở nên hoàn hảo hơn. Cụ thể nó có thể Làm sáng những bức ảnh tối màu, sửa những bức ảnh mờ trở nên rõ nét hơn hay loại bỏ những nhiễu/vân sóng khi chụp ảnh.

Galaxy-Enhance-X-samsungvn.com-1.png

Galaxy-Enhance-X-samsungvn.com-2.png

Giao diện ứng dụng khá đơn giản và dễ sử dụng, người dùng chúng ta chỉ cần nhấn 1 nút duy nhất mọi thứ để AI xử lý, và sau đó có thể lưu lại trong Bộ sưu tập ở định dạng JPEG. Ngoài ra, điểm khác biệt là Samsung cho bạn có thể tuỳ chỉnh các mức độ khác nhau khi Làm sáng, HDR, Sửa nhoè, Làm rõ nét, Khắc phục nhiễu, Xoá phản chiếu, tuỳ chỉnh khuôn mặt. Thậm chí, những bức ảnh bình thường có thể thêm hiệu ứng xoá phông như Điểm màu, vòng tròn lớn, lowkey …

Galaxy-Enhance-X-samsungvn.com-4.png

Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, bạn có thể lưu lại trong thiết bị với nhiều độ phân giải khác nhau, sắc nét và chất lượng hơn so với ban đầu. Cụ thể, bạn có thể nâng cấp độ phân giải bức ảnh gốc lên 2x, 4x, 6x hay thậm chí hơn 8 lần.

Ứng dụng Galaxy Enhance-X tương thích với điện thoại thông minh Galaxy chạy Android 10 (trở lên). Ngoài các điện thoại dòng Galaxy Note, Galaxy S và Galaxy Z hàng đầu, ứng dụng này cũng có thể được cài đặt trên các điện thoại Galaxy A, M và F tầm trung chạy One UI 2.5, 3.0, 4.0 và 4.5. Tuy nhiên hiện tại có một số ứng dụng chưa thể khởi chạy ngay bây giờ mà cần cập nhật.

DOWNLOAD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button