Galaxy J6 Prime và J4 Plus sẽ là 2 smartphone tiếp theo của Samsung?

Theo một nguồn tin mới nhất cho biết rằn, Samsung đang phát triển thêm 2 thiết bị thuộc phân tầm trung cũng như giá rẻ  mới là Galaxy J6 Prime (Galaxy J6+) và Galaxy J4 Plus.

Vào tuần trước, nhiều nguồn tin cho biết rằng một chiếc smartphone Galaxy mới của Samsung có mã SM-J610F xuất hiện trên website FCC, một tiêu chuẩn quan trọng trước khi 1 chiếc smartphone được bán ra. Trong danh mục của FCC thì tê thiết bị này có tên là Galaxy J6 Prime.

Trong khi đó, một nguồn tin khác từ website của Bluetooth SIG thì cũng đề cập một thiết bị có mã SM-J610F tương tư nhưng tên sản phẩm là Galaxy J6+. Vì thế cái tên Galaxy J6 Prime và Galaxy J6+ sẽ tùy thị trường mà Samsung sẽ có cách đặt tên và định hướng khác nhau.

Ngoài Galaxy J6+, trang web của Bluetooth SIG cũng liêt kê một chiếc smartphone khác là Galaxy J4+ (số hiệu SM-J415). Vì cả 2 đã đạt những chứng nhận quan trọng là FCC và Bluetooth SIG, vì thế ngày ra mắt của nó thì không còn quá xa. Trong diễn biến khác, website hỗ trợ người dùng của Samsung cũng đã đề cập 2 thiết bị có mã là SM-J415 và SM-J610F.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button