Galaxy M20 khuấy động thị trường smartphone đầu năm với kỉ lục 3 giây bán được 1 máy trong ngày mở bán

Galaxy M20 là chiếc smartphone mới nhất thuộc phân khúc dưới 5 triệu của Samsung vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam với loạt tính năng hấp dẫn, mới đây thì chiếc smartphone này đã có 1 kỉ lục bán hàng rất đáng nể.

Vượt mọi kỳ vọng đến từ Samsung trong một cuộc chiến căng thẳng của thị trường smartphone tầm trung, phổ thông hiện tại, Galaxy M20 đã phá kỉ lục đạt mốc bán hàng xuất sắc, và mệnh danh là “chiếc smartphone quốc dân”. Theo số liệu thống kê mới nhất thì cứ mỗi 3 giây thì có 1 chiếc Galaxy M20 được bán ra, chỉ tính riêng trong ngày đầu mở bán là 23/02/2019, vượt mặt tất cả các đổi thủ trong cùng phân khúc giá. Và con số này vẫn chưa dừng lại khi Galaxy M20 vẫn liên tục đứng top smartphone bán chạy nhất ở các đại lý bán lẻ di động, và hiện đã cháy hàng ở một số khu vực.

Galaxy M20 là chiếc “smartphone siêu pin” được bán ra tại thị trường Việt Nam với gía 4.990.000 VND cùng 2 tuỳ chọn màu sắc là Xanh đại dương & Đen cá tính. Galaxy M20 “chiến binh” đầu tiên của dòng Galaxy M của Samsung bắt đầu từ năm 2019, là một chiếc smartphone hướng đến cho trải nghiệm hiệu suất mạnh mẽ, pin cực trâu, sạc cực nhanh phù hợp với đại đa số người dùng.

Trong cuộc chiến smartphone đang vô cùng sôi động, nước cờ mang tên “M20” khá cao tay của Samsung đang thực sự tạo sức nóng với những tính năng nổi trội như viên pin siêu khủng 5000mAh, khả năng sạc nhanh tức thì, màn hình tràn viền thế hệ mới Infinity-V, camera góc siêu rộng duy nhất trong phân khúc và vô vàn các tính năng hữu ích cho trải nghiệm lâu dài của người dùng.

Nội dung liên quan

01 comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button