Galaxy M31 – chiếc smartphone tầm trung đầu tiên có One UI 3.0 Beta

Samsung đã bắt đầu tung bản Android 11 chính thức cho các smartphone flagship của mình, trong đó bao gồm Galaxy S20 và Note20 series. Và nguồn tin mới nhất từ Ấn Độ cho biết, Galaxy M31 sẽ là chiếc điện thoại thuộc phân khúc tầm trung đầu tiên có chương trình One UI 3.0 Beta.

Galaxy S20 và Note20 series đã chính thức có “quà trước Giáng sinh” là Android 11 khắp nơi trên Thế giới, trong khi đó Galaxy S10 & Note10 series thì cũng đã vào giai đoạn Beta cuối cùng để được cập nhật trong Tháng 01/2021 tới đây. Và lúc này đây, nguồn tin Samsung Ấn Độ cho biết Galaxy M31 sẽ là chiếc điện thoại thuộc phân khúc tầm trung đầu tiên có chương trình One UI 3.0 Beta. Có thể nói đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên và duy nhất thuộc phân khúc tầm trung của Samsung từ trước đến nay có Chương trình Thử nghiệm, thay vì sẽ phát hành lên ngay như mọi năm.

M31-OneUI3-3.png

Hiện nay, phiên bản phần mềm mới nhất cho Galaxy M31 tại Ấn Độ có mã baseband M315FDDU2ZTLF, mang trong mình Android 11 x One UI 3 mới nhất đã được phát hành cho một số người dùng đăng ký qua ứng dụng Samsung Members (chỉ áp dụng tại Ấn Độ). Hiện vẫn chưa có thông tin rằng bản cập nhật này sẽ có mặt ở nhiều quốc gia khác, nhưng chúng ta có quyền hy vọng bản Stable chính thức sẽ sớm được phát hành trong đầu năm 2021.

Nội dung liên quan

Back to top button