One UI 3.1 cho Galaxy Tab S7 | S7+ khả năng làm việc hiệu quả hơn bao giờ

Samsung chuẩn bị phát hành phiên bản One UI 3.1 cho dòng máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S7 | S7+ với những tính năng kết nối liền mạch và cải thiện hiệu suất làm việc.

Ngoài Galaxy S21 series thì Galaxy Tab S7 | S7+ chính là dòng sản phẩm hiếm hoi được nâng cấp lên thẳng Phiên bản One UI 3.1 mới nhất. Cụ thể, với bản cập nhật này Samsung mang lên cho dòng máy tính bảng cao cấp của mình nhiều tính năng tối ưu cho trải nghiệm làm việc, cũng như khả năng kết nối liền mạch với các sản phẩm trong Hệ sinh thái Galaxy.

Chia sẻ & Kết nối liền mạch hơn với các thiết bị

Đầu tiên, người dùng Tab S7 | S7+ giờ đây có thể truyền tải/di chuyển trên các thiết bị một cách liền mạch bằng cách sao chép/dán hình ảnh hay đoạn văn bản với các thiết bị chạy One UI 3.1 khác tương tự như Galaxy S21 series. 

Bạn cũng có thể tiếp tục duyệt web từ Samsung Internet từ nơi họ tạm dừng trên các thiết bị khác. Đơn giản là sau khi bạn đang duyệt web trên Galaxy S21, bạn có thể tiếp tục duyệt ngay vị trí của trang đó trên Tab S7 bằng cách nhấp vào biểu tượng Samsung Internet ở góc dưới cùng bên phải của Menu Đa nhiệm (Recent Apps).

Làm việc hiệu quả hơn với Màn hình thứ 2

Tính năng Màn hình thứ hai (Second Screen), người dùng có thể kết nối Galaxy Tab S7 | S7+ với Máy tính chạy Windows 10 hỗ trợ WiDi (Hiển thị không dây) để họ có một không gian trải nghiệm nhiều màn hình hơn.

Ở Chế độ Mở rộng (Extend Mode) thì cho phép Tab S7 series hoạt động như màn hình thứ 2 và người dùng có thể nâng cao hiệu suất hoạt động trên cả 2 màn hình. Trong khi đó, Chế độ Nhân bản (Duplicated Mode) cho phép màn hình máy tính của bản có thể phản chiếu lên thiết bị Tab S7 series.

Tối ưu trải nghiệm với Hệ sinh thái Galaxy

Tính năng Chia sẻ bàn phím không dây (Wireless Keyboard Sharing) cho phép người dùng sử dụng Keyboard Bookcover của Galaxy Tab S7 để có thể nhập liệu và điều hướng trên Galaxy S21.

Tính năng Tự động chuyển đổi (Auto Switch) cũng cho phép bạn có thể chia sẻ sử dụng Galaxy Buds Pro giữa Galaxy S21 và Galaxy Tab S7, tuỳ vào thiết bị nào đang được sử dụng tích cực nhất. Và để sử dụng các tính năng này thì các thiết bị cần phải đăng nhập trên cùng một tài khoản Samsung.

Bản cập nhật One UI 3.1 sẽ được tung ra cho Galaxy Tab S7 và Galaxy Tab S7 + ở nhiều thị trường khác nhau (Hiện tại Hàn Quốc đã có bản cập nhật này). Samsung có thể phát hành bản cập nhật tương tự cho các điện thoại thông minh và máy tính bảng khác trong vài tháng tới. Tuy nhiên, hãng cũng đề cập rằng không phải tất cả các thiết bị chạy One UI 3.1 đều có được tất cả các tính năng để sử dụng với Tab S7 series.

Nguồn
Samsung

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button