Galaxy Note10: “quyền năng” hỗ trợ trên mọi chuyến đi

Một chiếc smartphone ngày nay không đơn giản là một thiết bị để liên lạc mà nó còn là một “trợ thủ” để người dùng có thể giải quyết và hoàn thành các tình huống, công việc khác nhau dù đang di chuyển.

Là một sản phẩm được đánh giá cao về tính tiện lợi, khả năng đa nhiệm tốt, Galaxy Note10+ liệu có thể giúp người dùng giải quyết và hoàn thành các tình huống, công việc khác nhau dù đang di chuyển?

Không bỏ lỡ thông tin hay ý tưởng nào với Ghi chú nhanh

Screen-off Memo là một tính năng không mới trên các thiết bị Galaxy Note tuy nhiên đây luôn là một trong những điểm mà mình rất thích thú trên chiếc máy “thiên hà ghi chú” này. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng ghi chú, tạo nhắc nhở hay phác hoạ 1 idea bất kỳ ngày trên màn hình khoá.

Ghi chú trên màn hình, quá tiện cho công việc mỗi ngày

Đặt một trong trường hợp như sau, bạn đang có 1 cuộc gọi với ai đó nhưng đúng lúc này cũng cần phải ghi chú nhanh một số thông tin nào đó, đơn giản là bây giờ bạn rút bút ra và ghi lên trên màn hình chiếc Galaxy Note10.

Với khả năng tạo ra đến hơn 100 trang ghi chú ngay trên màn hình khoá, chúng ta có thể tận dụng màn hình của Galaxy Note10 như một tờ giấy hay quyển sổ nhỏ để ghi chú trong những cuộc họp hay brainstorm những ý tưởng mới chỉ với thao tác đơn giản là rút bút S Pen ra khỏi thiết bị và viết.

Dễ dàng chuyển đổi từ chữ viết tay sang văn bản ngay sau đó

Và điểm đặc biệt trên Galaxy Note10 series đó là khả năng chuyển chữ viết tay thành văn bản nè! Với sự xuất hiện của tính năng này, ngay sau những cuộc trò chuyện hay cuộc họp đó, những thứ bạn đã ghi chú có thể chuyển thành 1 đoạn văn bản để bạn có thể viết Recap lại hoặc là gửi đi cho 1 người nào khác tiếp tục làm việc.

Ghi hình và thoả sức sáng tạo ngay trên điện thoại

Khả năng chụp ảnh và video luôn là một trong những điều quan trọng đối với mọi người trong kỷ nguyên sáng tạo, kỷ nguyên cùa hình ảnh hiện nay. Với bộ camera sau và trước chật lượng trên Galaxy Note10 series, người dùng có thể dễ dàng ghi lại những hình ảnh của mọi khoảnh khắc, những video trải nghiệm khám phá hay đơn giản đó là những tư liệu để chúng ta có thể lưu trữ cho công việc của mình.

Trình chỉnh sửa ảnh có sẵn, dễ dàng tuỳ chỉnh và sáng tạo cho những điều bạn làm!

Và những chiếc smartphone ngày nay nó hội tủ được khả năng tuỳ chỉnh “xịn” trên những chiếc máy nhỏ gọn, sau khi ghi hình bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, sáng tạo tuỳ ý mình ngay trên chiếc Note10. Đơn cử đầu tiên là về hình ảnh, bên cạnh trình tuỳ chỉnh mặc định của Samsung, người dùng cũng có thể dễ dàng sử dụng các ứng dụng từ cơ bản đến cao cấp như VSCO, Photoshop, Snapseed để có 1 bức ảnh ưng ý nhất. Trong khi đó, ở khả năng chỉnh sửa và dựng video thì chúng ta có thể sử dụng trình tích hợp trên Note10 series cũng như ứng dụng Adobe Rush for Samsung được “đặc chế” riêng để bạn có những thước phim xuất sắc cũng như hoàn thành công việc mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi di chuyển.

Trình Edit video trên Note10 rất dễ dàng sử dụng. Tiện cho việc cắt ghép sau khi quay!

Hoàn thành công việc tốt hơn, liên tục hơn với DeX

Bạn là người bạn rộn và thường xuyên phải di chuyển thì chiếc smartphone phải nói là một trong những công cụ chính để bạn làm việc bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, smartphone cũng có những giới hạn riêng, đầu tiên có thể nói đó chính là màn hình quá bé để chúng ta có thể sử dụng một cách thoải mái nhất. Vì thế, Samsung DeX for PC chính là 1 giải pháp rất hay mà Samsung mang lên Galaxy Note10 series.

Lảm việc tiếp tục trên DeX

Nhờ vào tính năng đặc biệt này, bạn thoải mái làm việc, soạn thảo những đoạn văn bản, check email ngay trên điện thoại mà nếu muốn hoàn thành công việc một cách hoàn hảo hơn thì đơn giản chỉ cần cắm sợi cáp USB TypeC từ Note10 sang chiếc máy tính bất kỳ để tiếp tục công việc với giao diện máy tính cho dễ dàng làm việc hơn.

Còn nếu bạn là 1 nhà sáng tạo nội dung, 1 nhà thiết kế đình đám thì nhờ vào DeX, thì bản phác thảo trước đó bạn ghi trên Note10 có thể tiếp tục được hoàn thiện dần trên chiếc PC ngay sau đó.

Đây là một số điểm thú vị đặc biệt của Galaxy Note10 & Note10+ để luôn hỗ trợ bạn trong những chuyến đi chơi, những chuyến đi công tác. Nếu bạn còn có những phát hiện mới nào, hay cảm thấy Note10 giúp ích gì trong hành trình của bạn, hãy để lại lời nhắn bên dưới cùng tụi mình nhé!

Nội dung liên quan

21 Comments

  1. Có cái Dex rồi cũng đỡ, nhất là mấy đứa designer bạ đâu vẽ đó như mình :3

  2. Xài 1 time rồi thì thấy cũng dễ xài, tác vụ nhanh, có nhiều chcứ năng ngon hỗ trợ cho công việc

  3. Mình hay dựng bằng Adobe Rush kể từ ngày có nè, có cây bút kéo qua lại rồi thêm kiểu mấy cái option xịn đc Adobe tối ưu rất ok luôn ạ.

  4. em khá ít dùng dex mà em hay dùng cái ghi chú nhanh, tiện lắm lun naz

  5. klq đến bài tí là ad cho e hỏi mua note10 ở đâu deal tốt nhất giờ ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button