Galaxy Note10 sẽ có màn hình 6.66 inch với độ phân giải 4K UHD?

Galaxy Note là dòng sản phẩm khẳng định “mọi điều có thể” khi bứt phá giới hạn về màn hình trên smartphone vào những năm 2009s. Và nguồn tin mới nhất cho Galaxy Note10 sẽ còn màn hình lên đến 6.66 inch ở độ phân giải 4K.

Vào những năm 2009, nguời ta cho rằng chiếc huyền thoại HTC HD2 với màn hình 4.3 inch sẽ là kích thước lí tưởng và tương lai điện thoại thông minh không thể có sản phẩm kích thước lớn hơn. Nhưng 2 năm sau đó, Samsung chính thức giới thiệu dòng sản phẩm Galaxy Note “điên rồ” với màn hình 5.3 inch, lớn nhất Thế giới lúc bấy giờ.

Và ngày nay, những chiếc điện thoại màn hình lớn bắt đầu xuất hiện nhiều hơn sau sự thành công của Galaxy Note, những chiếc smartphone 6 inch dần trở thành chuẩn mực, và Note9 cũng có kích thước lớn nhất nhà Sammy là 6.4 inch; trong khi đó chiếc Apple iPhone XS Max (tấm nền cũng do Samsung Display sản xuất) có kích thước 6.5 inch.

Note9 và iPhone XS Max là 2 smartphone có màn hình lớn nhất hiện nay!

Và một nguồn tin từ Hàn Quốc dẫn nguồn cho biết, Galaxy Note10 dự kiến vào năm sau sẽ có màn hình kích thước cực đại lên đến 6.66 inch cùng độ phân giải 4K UHD. Chiếc flagship giai đoạn cuối năm 2019 của Sammy có tên mã là “Da Vinci”, và được cho rằng sẽ sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến như kết nối 5G, bộ 3 camera sau.

Và cũng nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy Note10 sẽ ra mắt sớm vào giữa năm sau (khoảng tháng 6 tháng 7) thay vì vào Q3 như truyền thống của dòng sản phẩm này. Nhưng Galaxy Note10 sẽ không là chiếc smartphone có màn hình lớn nhất của Samsung khi chiếc điện thoại màn hình gập Galaxy F của hãng này có tấm nền màn hình lên đến 7.3 inch.

via PhoneArena

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button