Galaxy Note10 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung không có cổng tai nghe 3.5mm?

Việc bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm đang dần được nhiều hãng điện thoại áp dụng trong thời gian gần đây. Tuy vậy nó vấp nhiều ý kiến trái chiều vì jack này vẫn là một trong những tiêu chuẩn cần thiết để người dùng dễ dàng kết nối với các tai nghe, hay âm thanh chất lượng cao. Nguồn tin mới nhất cho biết, Galaxy Note10 sẽ không có cổng tai nghe 3.5mm.

Trong khi hầu hết các hãng điện thoại đã loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên chiếc điện thoại của mình thì Samsung là đơn vị thiểu số vẫn còn giữ jack cắm này trên các dòng sản phẩm của mình từ J, A đến những chiếc flagship Galaxy S hay Galaxy Note. Và mới đây, trang tin nổi tiếng từ Hàn Quốc ETNews vừa trích dẫn nguồn tin công nghiệp cho biết rằng, Galaxy Note10 sẽ không có cổng tai nghe 3.5mm và trở thành chiếc flagship đầu tiên của hãng không còn kết nối này.

Vẫn chưa biết đâu là lí do và động lực để Samsung loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm trên những chiếc smartphone của mình, nhưng nguồn tin cũng cho biết rằng cũng có thể đến chiếc Galaxy S11 thì cổng này mới chính thức “biến mất”. Là một hãng luôn được đánh giá cao trong việc chăm sóc người dùng, “chơi đẹp” nên Samsung cũng sẽ đính kèm một đầu chuyển từ USB TypeC sang jack 3.5mm cho người tiêu dùng như việc những đầu chuyển microUSB sang TypeC hay USB OTG trong hộp của những chiếc flagship thương hiệu Galaxy trên thị trường.

Adpator USB A sang C của Samsung tặng khách hàng

Fan Samsung chắc sẽ thấy “mệt mỏi”, “khó chịu” khi cổng tai nghe đã tồn tại đến 138 năm cuối cùng cũng sẽ bị khai tử trên những chiếc flagship “Thiên hà” của mình. Anh em nghĩ thế nào? Cổng tai nghe 3.5mm sẽ chính thức biến mất trên Galaxy Note 10 hay là sau một vài mẫu nữa?

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button