Galaxy Note10 sở hữu bộ nhớ UFS 3.0 với tốc độ nhanh khủng khiếp

Galaxy Note10 series không phải là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị chip nhớ cao cấp UFS 3.0. Tuy nhiên, UFS 3.0 trên Note10 là “con quái vật” về khả năng đọc, ghi, truy xuất dữ liệu.

Như chúng ta cũng biết rằng, trước khi Note10 được trang bị chip nhớ UFS 3.0 thì những sản phẩm khác như OnePlus 7 Pro và Galaxy Fold trước đó đã được trang bị công nghệ này. Tuy vậy, một kết quả kiểm tra mới nhất của IceUniverse về khả năng đọc/ghi và truy xuất của bộ nhớ trong UFS 3.0 trên Note10 vượt xa ngoài sức tưởng tượng, là một “con quái vật” vượt qua 1500/500 MBps.

Kết quả Benchmark của Androbench cho thấy Note10 thực sự rất mạnh khi so sánh với 2 sản phẩm cùng trang bị bộ nhớ UFS 3.0 là Galaxy Fold và OnePlus 7 Pro khi điểm số, tốc độ của chiếc phablet mới nhất của hãng điện tử Hàn Quốc vượt trội về mọi mặt. Đặc biệt, điểm Ghi ngẫu nhiên (Random Write) của Note10 nhanh gấp 10 lần so với OnePlus 7 Pro.

Galaxy Note10
OnePlus 7 Pro
Galaxy Fold

Với việc trang bị bộ nhớ tốc độ đọc và ghi nhanh, Note10 sẽ mang lại khả năng mở game, mở file dung lượng lớn một cách nhanh chóng, giảm thiểu được kha khá lượng điện năng tiêu thụ và khả năng hoạt động trơn tru của sản phẩm.

via IceUniverse


Bạn có mong đợi gì ở những chiếc thiết bị của Samsung Galaxy, những công nghệ mới nhất của hãng, hãy liên tục cập nhật thông tin và theo dõi chi tiết trên Website SamsungVN.comFanpage của tụi mình nhé.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button