Galaxy S10, Buds, Watch Active lần lượt xuất hiện trong MV Kill The Love đình đám mới của BlackPink: hứa hẹn sự hợp tác đột phá mới!

Là một nhà sản xuất chịu chơi trong ngành công nghiệp quảng cáo, Samsung luôn đầu tư khủng vào những TVC, chiến dịch hay những MV ca nhạc, đặc biệt là những ca sĩ đồng hương Hàn Quốc. Và mới đây, trong MV Kill This Love của Nhóm nhạc BlackPink, loạt sản phẩm đình đám nhất của Sammy hiện nay như Galaxy S10 đồng loạt xuất hiện.

Vào lúc 0h ngày 05/04/2019 (Theo giờ Hàn Quốc), nhóm nhạc nữ đình đám nhất hiện nay tại xứ sở kim chi và Châu Á BlackPink đã chính thức “tái xuất” với MV Kill This Love. Đây là một ca khúc được dự đoán sẽ là bản hit tiếp theo của nhóm nhạc KPOP này sau DDU-DU DDU-DU. Điều đặc biệt nhất, trong Music Video này, ngoài các cô nàng của nhóm nhạc còn có sự xuất hiện những sản phẩm công nghệ đình đám nhất thị trường hiện nay là Galaxy S10 series, Galaxy Buds, Galaxy Watch Active.

Rosé xuất hiện đầu tiên với Galaxy Watch Active … Chiếc đồng hồ thông minh thời trang sắp lên kệ tại Việt Nam
Jisoo cùng Galaxy Buds
Lisa cùng chiếc Galaxy S10 màu Trắng pha lê
Jennie thì cùng một chiếc Galaxy S10 màu Đen khác!

Không dừng lại ở đó, trong một Sự kiện A Galaxy Event sắp tới đây diễn ra tại Thủ đô Bangkok, Thái Lan còn hứa hẹn một màn kết hợp hoàn hảo khác giữa Samsung và BlackPink. Nơi đó, Samsung sẽ ra mắt một chiếc Galaxy A thế hệ mới đột phá cùng những sự cá tính, đột phá như cách “số view” “số likes” của những bản Hits của BlackPink không ngừng tăng.

https://www.facebook.com/congdongsamsungviet/videos/2317072511951047/

Chào đón Sự kiện A Galaxy Event | 10.04.2019

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button