Galaxy S10 có thể sạc không dây cho chiếc tai nghe Galaxy Buds?

SamsungVN.com từng đưa tin về một chiếc tai nghe không dây mới của Samsung ra mắt cùng Galaxy S10. Và một hình ảnh mới nhất xác nhận rằng Galaxy S10 có thể sạc không dây chiếc tai nghe Galaxy Buds này.

Trước đây, chúng tôi từng đưa tin rằng Galaxy Buds sẽ là chiếc tai nghe true-wireless kế thừa chiếc Gear IconX với những nâng cấp mới trong thiết kế, chất âm lẫn tính năng. Và một hình ảnh có thể là tư liệu quảng cáo cho thấy Galaxy S10 series có thể sạc không dây cho chiếc tai nghe Galaxy Buds mới này khi chiếc tai nghe đặt lên mặt lưng chiếc điện thoại và hộp tai nghe có dấu hiệu đèn Led xanh báo hiệu sạc.

Sammobile và các nguồn tin khắp nơi báo cáo rằng Galaxy S10 series có 1 tính năng là PowerShare, cho phép thiết bị sạc không dây với các thiết bị khác. Do đó, tính năng này rất phù hợp để sạc cho các thiết bị như phụ kiện là tai nghe, smartwatch bên cạnh sạc cho 1 chiếc điện thoại có khả năng sạc không dây. Vẫn chưa rõ rằng tính năng này có tương thích với các sản phẩm gear cũ hay không?

Ngoài ra, báo cáo cũng cho biết Galaxy Buds sẽ có giá khoảng 170USD (tương đương khoảng 4 triệu đồng). Samsung cũng sẽ bắt đầu cho đặt hàng từ 21/02/2019 và chính thức giao hàng vào 08/03 tại một số thị trường như Mỹ, Hàn Quốc.

Via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button