Galaxy S10 series cho phép người dùng tuỳ chỉnh nút Bixby để mở bất kỳ một ứng dụng, tính năng nào

Nút Bixby là một “tính năng” không được lòng nhiều người tiêu dùng trong thời gian dài vừa qua vì nhiều lí do. Và trên Galaxy S10 series thì Samsung đã cho phép người dùng có thể tuỳ chỉnh nút Bixby để mở bất kỳ một ứng dụng nào người dùng muốn.

Lần đầu tiên xuất hiện trên Galaxy S8 series, nút Bixby trong nhiều năm qua đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều của người dùng về sự bất tiện, vô dụng của nó. Song song đó, nhiều người cũng mong muốn rằng Samsung sẽ cho phép tuỳ chỉnh nút Bixby để thực hiện thao tác khác. Là một công ty luôn lắng nghe từ người dùng, trên chiếc flagship mới nhất, kỉ niệm 10 năm Galaxy, Samsung đã cho phép người dùng có thể tuỳ chỉnh để mở ứng dụng nào mà bạn muốn khi thao tác vào nút Bixby trên Galaxy S10.

Ngoài ra, trên Galaxy S10, bạn có thể sử dụng nút Bixby để bật nhanh các lệnh đã lưu trên Bixby Profile, ví dụ khi bạn chọn chế độ rạp chiếu phim: thì nó sẽ tự động tắt âm + giảm sáng màn hình …

Trong một nguồn tin mới nhất từ trang tin uy tín cho biết rằng Samsung sẽ sớm mang tính năng tuỳ chỉnh nút Bixby này lên những chiếc flagship cũ là Galaxy S8, Galaxy S8+, Note8, Galaxy S9, Galaxy S9+, Note9 … trong thời gian tới.

Images by Samsung & TheVerge

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button