Galaxy S10 series chuẩn bị ra mắt vào 20/02/2019 tới?

Sự kiện CES 2019 vừa khép lại và thông tin về những điều mới mẻ tiếp theo sẽ sớm được Samsung bật mí trong thời gian tới. Tuy vậy, nhà mạng EE của Anh mới đây vừa hé lộ về 1 sự kiện chào đón The New Samsung Galaxy, mà chắc hẳn fan Samsung đều đoán là Galaxy S10 series.

Thực vậy, nhà mạng EE của Anh Quốc vừa đăng tải 1 thông tin chính thức lên Twitter của mình đại ý nhắc nhở người dùng hãy Ghi chú, check vào lịch để chào đón sự xuất hiện của một chiếc Samsung Galaxy mới và kèm theo đó là link để truy cập website nhận thông tin từ họ.

Khi truy cập vào website trên, nhà mạng này còn chú thích thêm “Tin lớn. Một chiếc Samsung Galaxy mới sẽ thay đổi thế giới của bạn. Chúng tôi không thể chia sẻ nhiều thông tin hơn lúc này, nhưng chắc chắn tin này cũng làm bạn háo hức phần nào” (tạm dịch).

Với lần “nhá hàng” này thì người ta tin rằng chiếc flagship 2019 là Galaxy S10 series sẽ sớm được ra mắt trong thời gian gần nhất, mà nhiều nguồn tin cho là sẽ vào ngày 20/02/2019 tới đây? Bạn có mong đợi về những chiếc Galaxy S10 này không, hãy để ngay lời nhắn cho SSV nhé.

via EE

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button