Điện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy S20 FE cũng được cập nhật loạt tính năng camera mới từ Galaxy S21

Hôm trước, tụi mình có đưa tin về việc Samsung mang loạt tính năng của Galaxy S21 series lên S20 & Note20 series. Giờ đây, Galaxy S20 FE cũng được cập nhật loạt tính năng camera mới từ Galaxy S21.

Galaxy S21 series đã được giới thiệu đầu năm với loạt các tính năng đáng chú ý, nhất là camera. Sau S20 & Note20 series thì giờ đây Galaxy S20 FE cũng được cập nhật loạt tính năng camera mới từ Galaxy S21.

galaxy-s20-fe.jpg

Bản cập nhật phần mềm mới nhất cho Galaxy S20 FE 5G, mang phiên bản firmware G781BXXU2CUC6, đã bắt đầu được tung ra ở nhiều quốc gia châu Âu khác nhau, bao gồm Áo, Đức, Hy Lạp, Ý, Luxembourg, Ba Lan, Romania, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, khu vực Baltic , Cộng hòa Séc, Hà Lan và khu vực Bắc Âu.

Tương tự như thông tin những tính năng mình đề cập gần đây, Galaxy FE cũng sẽ có loạt tính năng mới khi cập nhật lên Bản cập nhật mới nhất này bao gồm:

  • Chế độ Chân dung (Xóa phông) mới bao gồm Đơn sắc sáng (high-key mono), Đơn sắc tối (Low-key mono), tạo phông nền (backdrop)
  • Chế độ Chuyên nghiệp của Camera giờ đây đã hỗ trợ Camera góc siêu rộng

131589.jpgChụp ảnh xóa phông như Studio

Đáng tiếc là điện thoại vẫn không thể chụp ảnh chân dung trong điều kiện ánh sáng yếu, tùy chọn để chọn thời gian phơi sáng  và thiếu tính năng Director’s View của Galaxy S21 lên bản cập nhật này.

Samsung sẽ gửi Bản cập nhật này cho Galaxy S20 FE 5G cũng như Galaxy S20 FE LTE trong thời gian tới. Samsung Việt sẽ cập nhật thông tin khi nó cập bến Việt Nam.

Via
Sammobile

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button