Galaxy S20 FE đầy hứa hẹn, lên kệ vào tháng 10 này?

Galaxy S20 Fan Edition là một chiếc smartphone đặc biệt sắp ra mắt thời gian tới của Samsung vừa lộ diện một số thông tin mới.

Như đã đưa tin trước đó, Samsung dự kiến sẽ giới thiệu một phiên bản smartphone đặc biệt dành cho “người hâm mộ” với tên gọi Galaxy S20 Fan Edition. Và mới đây, một nguồn tin uy tín là Sammobile đã tiết lộ một số thông tin mới khá thú vị.

Ra mắt tại Unpacked, lên kệ tháng 10?

Các báo cáo từ Hàn Quốc cho biết rằng Galaxy S20 FE sẽ sớm ra mắt trong tháng 08/2020 này. Cụ thể sản phẩm có thể được giới thiệu tại sự kiện Unpacked 2020 lần 2, nơi giới thiệu Galaxy Note20 series và Galaxy Fold2. Tuy nhiên, sản phẩm này sẽ được lên kệ vào tháng 10 năm nay, sau 2 flagship đình đám nhất của Samsung khoảng 1 tháng hơn.

Nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung

Nguồn tin độc quyền từ Sammobile tiết lộ rằng Galaxy S20 FE sẽ được ra mắt với 3 tùy chọn màu sắc khác nhau là Xanh, trắng và tím nhạt. Cụ thể các phiên bản màu sắc có tên là Prism Blue, Prism White và Prism Violet / Prism Light Violet nên nó được cho là cách hoàn thiện của nó sẽ tương tự cách Samsung đang làm trên dòng sản phẩm Galaxy A.

Thông số sẽ khá hấp dẫn?

Galaxy S20 FE sẽ là phiên bản nâng cấp của Galaxy S10 Lite được ra mắt đầu năm nay với nhiều trang bị thú vị thừa hưởng từ Galaxy S20 series. Dù chưa xác định thông số kĩ thuật của máy sẽ như thế nào nhưng sản phẩm sẽ được trang bị 128GB bộ nhớ trong. Song song đó máy sẽ được cài sẵn Android 10 cùng với One UI 2.5 tương tự Note20 series

Là phiên bản rút gọn của Galaxy S20, phiên bản Fan này có thể sẽ một giải pháp hợp lý hơn cho khách hàng đang tìm kiếm một chiếc máy mạnh mẽ với mức giá vừa túi tiền. Samsung Việt (SSV.LAND) sẽ tiếp tục cập nhật khi có những thông tin mới tiếp theo.

Nguồn
SammobileSammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button