Điện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy S20 FE trở thành smartphone Galaxy 2020 đầu tiên có One UI 3.1

Samsung đã giới thiệu One UI 3.1 cùng với dòng Galaxy S21 vào tháng trước. Và giờ đây, Galaxy S20 FE trở thành smartphone Galaxy 2020 đầu tiên có phiên bản One UI 3.1 mới nhất này.

Như chúng ta biết, Galaxy S21 ra mắt cùng bản tuỳ biến giao diện One UI mới nhất và sau đó Samsung phát hành nó cho Galaxy Tab S7 series. Việc cập nhật phiên bản mới nhất này cho các smartphone Galaxy cũ hơn chỉ là vấn đề thời gian. Nhưng giờ đây quá trình đó đã chính thức bắt đầu khi alaxy S20 FE trở thành smartphone Galaxy 2020 đầu tiên có phiên bản One UI 3.1 mới nhất này.

Samsung phát hành One UI 3.1 cho Galaxy S20 FE hôm nay tại các thị trường nhất định khắp nơi ở Châu Âu như Hà Lan, Bỉ, Hy Lạp, Romania, Tây Ban Nha, Đức, Bắc Âu, Cộng hòa Séc, Thụy Sĩ, Ý, Vương quốc Anh, Pháp, Slovenia, Baltic, Bồ Đào Nha và Ba Lan.

s20fe-oneui3.1.jpg

Công ty đã phát hành bản cập nhật Galaxy S20 FE One UI 3.1 hôm nay. Các tính năng mới là một phần của bản phát hành này hiện sẽ có sẵn trên chiếc flagship giá rẻ của nó. Bản cập nhật hiện đang được tung ra ở một số thị trường nhất định. Bản Firmware mới nhất có số hiệu bản tạo G781BXXU2CUB5 bao gồm nhiều tính năng mới như Google Discovery ở màn hình chờ chính, khả năng thêm hiệu ứng cuộc gọi, các tuỳ chỉnh nhỏ về giao diện trải nghiệm, nâng cấp trải nghiệm camera.

Samsung đang làm rất tốt việc phủ các bản cập nhật phần mềm gần đây cho tất cả smartphone của mình, thậm chí có cả bản vá bảo mật tháng trước cả Google phát hành cho Pixel. Chỉ 1 tuần sau khi Galaxy S21 series mở bán, Sammy đã update bản cập nhật mới này cho các sản phẩm của mình. Dự kiến, bản cập nhật mới này sẽ có tại các nước Châu Á trong tuần tới, sau dịp Tết Âm lịch.

Thông qua
Sammobile

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button