Điện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy S21 FE chỉ bán giới hạn ở một số thị trường vì thiếu hụt chip

Trong một nguồn tin mới nhất cho biết rằng, Samsung sẽ chỉ bán Galaxy S21 FE ở một số thị trường nhất định thì vì phủ khắp nơi trên Thế giới vì thiếu hụt chip.

Ban đầu, Samsung lên kế hoạch giới thiệu Galaxy S21 FE cùng với Galaxy Z Flip3 và Z Fold3 tại một sự kiện chung vào tháng 8. Tuy nhiên, hầu hết các nguồn tin gần đây tiết lộ rằng Samsung cân nhắc hoãn ra mắt sản phẩm này đến Q4 của năm 2021 này. Bây giờ, nguồn tin mới nhất cho biết Samsung sẽ chỉ bán Galaxy S21 FE ở một số thị trường nhất định thì vì phủ khắp nơi trên Thế giới vì thiếu hụt chip.

Theo một báo cáo độc quyền từ Fnnews, Samsung đang xem xét giới thiệu Galaxy S21 FE vào tháng 10 năm 2021 và có thể chỉ giới thiệu một cách giới hạn ở Châu Âu và Hoa Kỳ (cũng có thể là Trung Quốc khi sản phẩm này đã được cấp chứng chỉ 3C). Điều đó có nghĩa là điện thoại có thể không đến Châu Phi, Châu Á (bao gồm cả Hàn Quốc), Úc, Canada và Nam Mỹ. Lý do đằng sau sự ra mắt giới hạn này được cho do sự thiếu hụt chip đang diễn ra toàn cầu.

Samsung-Galaxy-S21-FE-Designs-Evan-Blass-scaled-1.jpg
Một render leak uy tín về sản phẩm này

Galaxy S21 FE được cho là sử dụng vi xử lý Snapdragon 888 trên qui trình 5nm mới nhất. Những người trong ngành công nghiệp cho biết rằng, sự thiếu hụt của chip đã khiến Samsung không thể khởi động chiến dịch “Fan Edition” toàn thế giới, hay thậm chí sự thiếu hụt còn dẫn đến việc hãng sẽ gửi số lượng máy Galaxy S21 FE đến các thị trường Âu – Mỹ ít hơn dự kiến ban đầu.

Galaxy S21 FE được cho là sử dụng bộ xử lý Snapdragon 888 5nm và Samsung không thể có đủ chip để biến nó thành một khởi động trên toàn thế giới. Những người trong ngành cũng tuyên bố rằng sự thiếu hụt chip nghiêm trọng đến mức công ty Hàn Quốc có thể gửi ít đơn vị của Galaxy S21 Fe tới Châu Âu và Hoa Kỳ so với dự kiến ​​ban đầu.

Thông số kỹ thuật FE Galaxy S21 dự kiến

  • Màn hình Infinity-O 6.5 inch Super AMOLED, tần số quét 120Hz
  • Vi xử lý Snapdragon 888
  • RAM 6GB / 8GB và bộ nhớ trong 128GB / 256GB
  • Camera sau 12MP + 12MP + 12MP, với khả năng Zoom quang học 3x
  • Camera selfie 32MP
  • Loa kép mang đến trải nghiệm âm thanh vòm
  • Android 11 với One UI 3.1
  • Kết nối 5G cùng LTE, GPS, Wi-Fi 6, Bluetooth 5.0, NFC và cổng USB Type-C
  • Pin 4.500mAh, sạc nhanh 25W, sạc không dây 15W, sạc ngược không dây 4.5W
  • Kháng nước – Bụi IP67 / 68
Nguồn
Fnnews

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button