Galaxy S21 FE sẽ được cập nhật lên đến Android 15 trong 3 năm tới?

Galaxy S21 FE đã chính thức được ra mắt vào sáng hôm nay. Và theo một nguồn tin rằng Galaxy S21 FE sẽ được cập nhật lên đến Android 15 trong 3 năm tới?

Sau thời gian đợi chờ và tràn ngập những thông tin leaking trong nhiều tháng qua, Galaxy S21 FE đã chính thức được ra mắt vào ngày hôm nay với những cải tiến về phần cứng cũng như thiết kế. Và quan trọng nhất, Galaxy S21 FE cũng chính là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được cài sẵn One UI 4 ngay từ khi mở hộp. Và nguồn tin mới cho rằng Galaxy S21 FE sẽ được cập nhật lên đến Android 15 trong 3 năm tới?

Theo như những cam kết của Samsung thì tất cả sản phẩm smartphone cao cấp và một số dòng smartphone tầm trung của mình sẽ đều được cam kết 3 bản cập nhật hệ điều hành Android và ít nhất 4 năm cập nhật bảo mật. Dựa theo cam kết này thì Galaxy S21 FE sẽ có thể được 3 bản cập nhật hệ điều hành Android chính sau bản 12 đã được cài sẵn bao gồm: Android 13, Android 14 và Android 15. Các bản cập nhật lớn này rất có thể sẽ đi kèm với các phiên bản One UI mới hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=uJ-KLqo_jNQ

Galaxy S21 FE cũng sẽ được cập nhật bảo mật thường xuyên cho đến cuối năm 2025. Samsung có thể phát hành thêm một vài bản cập nhật bảo mật sau năm 2025 nếu thấy cần thiết hoặc trong trường hợp có các lỗi và lỗ hổng nghiêm trọng.

Trong khi đó, Galaxy S20 FE, tiền thân của Galaxy S21 FE, được khởi chạy với One UI 2.5 dựa trên Android 10. Nó đã nhận được hai bản cập nhật Android lớn và bản cập nhật Android 13 sẽ là bản cập nhật hệ điều hành Android lớn cuối cùng?

Đây chỉ là nguồn tin từ 1 phía chứ chưa được Samsung xác nhận một cách chính thức. Quá trình cập nhật cũng có thể thay đổi, mà người dùng có thể tự theo dõi thông qua ứng dụng Samsung Members.

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Back to top button