Galaxy S21 series sẽ ra mắt sớm vào ngày 14/01/2020?

Nhiều nguồn tin gần đây đều cho biết rằng thế hệ smartphone cao cấp mới của Samsung sẽ ra mắt sớm thường niên. Và tin mới nhất cho biết rằng, Sự kiện Unpacked ra mắt Galaxy S21 series sẽ diễn ra vào ngày 14/01/2020?

Nếu theo dõi trong suốt thời gian vừa qua, chắc hẳn các bạn đều đọc được nhiều thông tin rằng thế hệ điện thoại thông minh cao cấp mới của Samsung sẽ có màn ra mắt sớm hơn thường niên. Cụ thể, nguồn tin từ tài khoản Twitter có tên Jon Prosser vừa cho biết rằng Sự kiện Unpacked ra mắt Galaxy S21 series sẽ diễn ra vào ngày 14/01/2020, sớm hơn thường niên vốn được diễn ra vào tháng 02.

Bên cạnh đó, người này cũng cho biết thêm rằng, Samsung sẽ chính thức cho phép Đặt hàng (Pre-order) sản phẩm ngay sau sự kiện ra mắt. Song song đó, sản phẩm sẽ chính thức đến tay người dùng sau 15 ngày (tức là 2 tuần) 29/01/2020. 

Galaxy S21 series dự kiến được ra mắt với những nâng cấp trong thiết kế của cụm camera, vi xử lý Exynos thế hệ mới hoàn toàn (không còn nhân tuỳ chỉnh M nữa), cùng với đó là những nâng cấp của hệ thống camera Telephoto cho khả năng Zoom tầm xa tốt hơn. Tuy nhiên, sản phẩm cũng sẽ lỡ hẹn với việc sẽ không có camera ẩn dưới màn hình mà vẫn sử dụng ngôn ngữ “màn hình đục lỗ” Infinity-O. Sản phẩm sẽ ra mắt với 3 phiên bản là Galaxy S21 | S21+ & S21 Ultra, với các tuỳ chọn màu sắc:

  • Galaxy S21: Xám, Hồng, Tím Trắng
  • Galaxy S21+: Đen & Bạc
  • Galaxy S21 Ultra: Đen, Bạc & Tím

Bạn có mong đợi gì về Thế hệ flagship mới này của Samsung? Hãy để lại “còm men” bên dưới nhé!

Nguồn
Jon Prosser

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button