1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy S21 series tiếp tục nhận bản cập nhật One UI 4 lần thứ 3

Năm nay, Samsung bắt đầu phát hành phiên bản Android 12 sớm hơn dự đoán rất nhiều. Giờ đây, Galaxy S21 series tiếp tục nhận bản cập nhật One UI 4 lần thứ 3 với bản vá bảo mật Tháng 12.

Đợt phát hành Android 12 chính thức này của Galaxy S21 Series nó sớm hơn rất nhiều so với dự đoán khi chỉ mất chưa đầy một tháng Google phát hành cho những thiết bị Pixel. Và mới đây, Galaxy S21 series tiếp tục nhận bản cập nhật One UI 4 lần thứ 3 với bản vá bảo mật Tháng 12.

GalaxyS21-OneUi-4-samsungvn-supdate.com_.png

Hệ thống S-Update của SSV chúng tôi vừa phát hiện Samsung vừa phát hành bản cập nhật mới với số hiệu baseband là G99xBXXS3BUL1 cho các thiết bị Galaxy S21 | S21+ | S21 Ultra tại Việt Nam. Bản cập nhật này không có các tính năng hoàn toàn mới mà chủ yếu là bản cập nhật vá các lỗi của Android 12, tối ưu hệ thống và đặc biệt là có Bản vá bảo mật mới nhất Tháng 12/2021.

Galaxy-S21-Android-12-One-UI-4.0-1920x1080-1.jpg

Và hiện nay, nếu anh em muốn cập nhật Phiên bản này sớm có thể Cập nhật qua Odin. Các bạn tải thông qua ứng dụng FUDDY với thông tin như sau:

  • Tải ngay ứng dụng FUDDY – một tool tải ROM Stock do chính SSV phát triển dựa trên những nhu cầu & điều kiện thực tế của người Việt Nam: trực quan, tiện lợi, mới nhất, nhanh nhất.

Còn việc cập nhật OTA thì bạn vào Cập nhật thông qua Cài đặt > Cập nhật phần mềm. Cộng đồng Samsung Việt sẽ liên tục cập nhật khi có thông tin mới đến các bạn thông qua Fanpage & Website, các bạn nhớ theo dõi nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button