Galaxy S21 Series Việt Nam đã có Bản cập nhật One UI 4.1 nhất

Hôm nay, Galaxy S21 Series tại thị trường Việt Nam đã có bản cập nhật One UI 4.1 trên nền Android 12 mới nhất thông qua giao thức OTA.

Khoảng gần 1 tuần trước, Samsung chính thức thông báo rằng hãng chuẩn bị phát hành Phiên bản One UI tuỳ biến mới nhất cho loạt thiết bị cũ hơn với những tính năng thú vị của Galaxy S22 Series. Và mới đây, Galaxy S21 Series tại thị trường Việt Nam đã có bản cập nhật One UI 4.1 trên nền Android 12 mới nhất thông qua giao thức OTA.

Cụ thể bản cập nhật dành cho Galaxy S21 | S21+ | S21 Ultra với số hiệu là G99_BOXM4CVC4 có dung lượng khoảng gần 1,5GB đã có thể tải ngay từ bây giờ (có thể một số thiết bị sẽ chưa check ra bản cập nhật).   Bản cập nhật này bao gồm việc Bổ sung các tính năng mới của Camera như Công nghệ Nightography, Góc nhìn đạo diễn, và các tính năng khác …

Bạn có thể vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm để có thể nhận bản cập nhật mới nhất. Ngoài ra, nếu quý anh chị muốn máy mình sạch sẽ và trơn tru nhất thì có thể thử cập nhật thông qua Odin với Ứng dụng tải Firmware chính thức của Samsung Việt là FUDDY.

Galaxy S21 Galaxy S21+ Galaxy S21 Ultra

Tải & hướng dẫn sử dụng ngay ứng dụng FUDDY – một tool tải ROM Stock do chính SSV phát triển dựa trên những nhu cầu & điều kiện thực tế của người Việt Nam: trực quan, tiện lợi, mới nhất, nhanh nhất ĐỂ TẢI BẢN FIRMWARE VÀ FLASH QUA TOOL ODIN

Thông qua
Images by Tutto Android

Nội dung liên quan

Back to top button