1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy S21 Ultra 5G là “Smartphone xuất sắc nhất 2021”

Trong khuôn khổ của Giải thưởng di động toàn cầu thường niên do Ban tổ chức MWC 2021 đề xuất, Galaxy S21 Ultra 5G đoạt giải Smartphone xuất sắc nhất 2021.

Ngày 30/06/2021 vừa qua, trong khuôn khổ sự kiện MWC 2021 đang diễn ra, BTC giải thưởng Global Mobile Awards (GLOMO Awards) vừa chính thức công bố người thắng giải của các hạng mục khác nhau về các sản phẩm công nghệ nổi bật: phần cứng, phần mềm, dịch vụ thúc đẩy sự đổi mới trong ngành công nghiệp di động. Và Galaxy S21 Ultra 5G chính là thiết bị đoạt giải Smartphone xuất sắc nhất 2021.

Mo-hop-Galaxy-S21-Ultra-ssv.land-16.jpg
Galaxy S21 Ultra chính là “ngôi sao” sáng nhất

Cụ thể, Galaxy S21 Ultra 5G được Tổ chức GSMA đánh giá cao bởi những yếu tố mang đến trải nghiệm đổi mới cho người tiêu dùng bao gồm một hệ thống camera chuyên nghiệp cho trải nghiệm sáng tạo, một màn hình tuyệt vời và thiết kế khung camera liền khối chắc chắn.

Điện thoại thông minh Android tốt nhất Samsung đã từng được thực hiện với một loạt các tính năng tuyệt vời, màn hình AMOLED tuyệt đẹp, máy ảnh tốt nhất và nhiều hơn nữa – điện thoại này mang lại trải nghiệm tốt nhất trong phân khúc và là một chiến thắng xứng đáng của điện thoại thông minh tốt nhất vào năm 2021 Ban tổ chức chia sẻ

Được biết, Galaxy S21 Ultra 5G đã vượt qua những cái tên như Apple iPhone 12 Pro Max, OnePlus 9 Pro, Xiaomi Mi 11 Ultra hay thậm chí là người anh em Galaxy S20 FE 5G để giành giải thưởng này.

Nguồn
GSMA

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button