1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy S21 Ultra & S21+ sẽ có nhiều phiên bản màu phong phú hơn này!

Nhiều nguồn tin trong thời gian gần đây đều cho biết Samsung sẽ giới thiệu nhiều phiên bản màu sắc hơn so với những rò rỉ và sẽ chỉ mở bán trong giai đoạn 2. Và mới đây, những phiên bản màu phong phú hơn của Galaxy S21 Ultra cũng như S21+ vừa lộ diện.

Trong thời gian vừa qua những hình ảnh báo chí được cho là chính thức của Galaxy S21 series đã lộ diện với những tuỳ chọn màu sắc khác nhau. Tuy vậy, một số nguồn tin uy tín từ Châu Âu còn cho biết rằng, Samsung sẽ còn ra mắt thêm những phiên bản màu sắc khác tại một số thị trường nhất định cũng như sẽ mở rộng thêm trong giai đoạn thứ 2. Mới đây, những phiên bản màu phong phú hơn của Galaxy S21 Ultra cũng như S21 | S21+ vừa lộ diện bởi tài khoản Twitter đình đám là @rquandt.

GalaxyS21-NewColor-1.jpeg
Đây là Galaxy S21 Ultra đủ các phiên bản màu?

Ngoài 2 phiên bản màu Đen và Bạc trước đó, Galaxy S21 Ultra còn có thêm các màu Nâu, Xám, và Xanh. Và không giống như 2 phiên bản màu cơ bản đầu tiên, phận cụm camera của 3 phiên bản màu bổ sung này sẽ có hoạ tiết sợi carbon khá độc đáo. Vẫn chưa rõ hoạ tiết này là sơn lên hay sử dụng phương pháp đặc biệt nào, nhưng thực sự nó rất đẹp và tinh tế.

GalaxyS21-NewColor-2.jpeg
Tuỳ chọn Đỏ và Đồng mới trên Galaxy S21+?

Trong khi đó, Galaxy S21+ sẽ có thêm 2 biến thể màu Đồng ánh kim và màu đỏ, nâng tổng số lên 5 phiên bản màu so với lần đầu tiên rò rỉ. Cụ thể, lúc đầu chúng ta có các màu Tím, Bạc và Đen. Tuy vậy, Galaxy S21 được cho là sẽ không có thể tuỳ chọn màu sắc khác so với những màu cơ bản lúc đầu.

GalaxyS21-NewColor-3.jpeg
Galaxy S21 thì không có tuỳ chọn màu mới?

Bạn nghĩ sao về bộ sưu tập màu lần này? Hãy đón xem Sự kiện Galaxy UNPACKED 2021 vào 22h00 ngày 14/01/2021 nhé.

Source
rquandt (Twitter)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button