Galaxy S22 Series cập nhật One UI 5 chính thức tại Việt Nam

Bộ 3 smartphone cao cấp mới nhất của Samsung – Galaxy S22 Series vừa được cập nhật One UI 5 x Android chính thức tại Việt Nam.

Sau khoảng vài ngày sau khi Samsung phát hành phiên bản chính thức cho các thị trường tham gia chương trình Beta trước đó. Thì mới đây nhất, bộ 3 smartphone mới của Samsung là Galaxy S22 | S22+ | S22 Ultra vừa được cập nhật One UI 5 x Android 13 chính thức tại thị trường Việt Nam, thông qua giao thức OTA.

Bản cập nhật mới nhất của Samsung được cập nhật thông qua Giao thức OTA có mã phiên bản là S90_EXXU2BVJA với dung lượng lớn (khoảng 3GB hơn) đã có mặt trên tất cả thiết bị thuộc Galaxy S22 Series chính hãng Việt Nam (XXV). Ngay bây giờ, bạn vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm để nhận được phần mềm mới nhất từ Samsung x Google.

Bên cạnh đó, anh chị em cũng có thể tải bản cập nhật để Update qua Odin cho “sạch sẽ và mượt nhất” :))) thông qua ứng dụng FUDDY thông thông tin máy trên thiết bị của bạn cùng mã CSC Việt Nam là XXV.

Galaxy S22 Galaxy S22+ Galaxy S22 Ultra
SM-S901E SM-S906E SM-S908E
  • Tải & hướng dẫn sử dụng ngay ứng dụng FUDDY – một tool tải ROM Stock do chính SSV phát triển dựa trên những nhu cầu & điều kiện thực tế của người Việt Nam: trực quan, tiện lợi, mới nhất, nhanh nhất ĐỂ TẢI BẢN FIRMWARE VÀ FLASH QUA TOOL ODIN

SSV giới thiệu FUDDY: tool tải ROM Stock siêu nhanh cho người dùng Samsung Galaxy

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button