Điện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy S22 Series có cập nhật cải tiến camera trong tháng 9 này!

Theo một nguồn tin mới nhất cho thấy, Galaxy S22 Series sẽ tiếp tục có bản cập nhật cải tiến camera lớn trong bản cập nhật tháng 9 tới đây.

Galaxy S22 | S22+ | S22 Ultra là những chiếc smartphone có camera tốt trên thị trường hiện nay nhưng vẫn cần có những điểm cần phải cải thiện thông qua những bản cập nhật phần mềm. Và mới đây, Samsung chính thức thông báo về việc Galaxy S22 Series sẽ tiếp tục có bản cập nhật cải tiến camera lớn trong bản cập nhật tháng 9 tới đây.

1. Quay video hyperlapse bằng camera Tele 3x

Với bản cập nhật mới, điện thoại có thể quay video hyperlapse bằng cách sử dụng ống kính telephoto 3x, thay vì chỉ sử dụng ống kính rộng trước đây.

Galaxy-S22-Series-camera-update-Sep2022-samsungvn.com-1.jpeg

Bên cạnh đó, Samsung cũng cho biết rằng Galaxy S22 series cũng sẽ sớm có tính năng Astro Hyperlapse độc quyền trong thời gian tới.

2. Cải tiến trình quét mã QR

Samsung cũng cải tiến khu vực quét mã QR lớn hơn và làm cho quá trình quét ra kết quả QRcode nhanh hơn.

Ở chế độ máy ảnh, nếu tải liệu được nhận dạng trước thì mã QR sẽ không được nhận dạng.

Galaxy-S22-Series-camera-update-Sep2022-samsungvn.com-2.png

Cuối cùng, ở chế độ ảnh máy ảnh, nếu bạn hủy kết quả mã QR, mã QR tương tự sẽ không được nhận dạng lại, để có thể nhận dạng lại thì chạm vào màn hình.

3. Cải thiện ổn định video, hiệu suất AI, HDR và ​​chế độ ban đêm

Samsung cũng đang cải thiện hiệu suất HDR và ​​tái tạo màu sắc trong chế độ Ảnh. Nó cũng đã tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ và hiệu suất AI ở các chế độ Ảnh, Ban đêm và Video. Công ty tuyên bố rằng bản cập nhật sắp tới cũng sẽ cải thiện khả năng ổn định video và chất lượng hình ảnh trong video.

Với bản cập nhật tháng 6 năm 2022, Samsung đã cải thiện độ sắc nét và độ tương phản tự nhiên của máy ảnh góc rộng (chính). Công ty Hàn Quốc cũng cho biết sẽ cải thiện màu sắc và độ phơi sáng (của các vùng tối) ở chế độ Ban đêm.

Samsung cho biết thêm rằng team phát triển cũng đang làm việc để cải thiện nâng suất của camera máy trong điều kiện ánh sáng cực thấp và cải tiến đó sẽ sớm được tung ra trên Galaxy S22, Galaxy S22 + và Galaxy S22 Ultra trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button