Điện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy S22 Series lại sắp được tính năng camera mới

Theo một nguồn từ diễn đàn người dùng Samsung tại Hàn Quốc cho biết rằng Galaxy S22 Series sắp được trang bị tính năng camera mới với khả năng tuỳ chỉnh thông số khi quay video ở chế độ Hyperlapse.

Samsung dường như đã phát triển một tính năng máy ảnh khác cho dòng Galaxy S22 và nó dường như hướng đến ứng dụng Camera mặc định thay vì ExpertRAW. Cụ thể, đại diện diễn đàn người dùng Samsung tại Hàn Quốc cho biết rằng Galaxy S22 Series sắp được trang bị tính năng camera mới với khả năng tuỳ chỉnh thông số khi quay video ở chế độ Hyperlapse.

Cụ thể, những người dùng Samsung đã đóng góp ý kiến và yêu cầu Samsung thêm việc tuỳ chỉnh một số thông số khi sử dụng tính năng Hyperlapse trên ứng dụng Camera nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn. Và những người chịu trách nhiệm phát triển ứng dụng Camera của Samsung đã phát hành rằng đã xem xét và sớm thêm các tính năng tuỳ chỉnh thông số khi quay ở chế độ hyperlapse cho Galaxy S22 Series.

Galaxy-S22-Series-camera-update-Sep2022-samsungvn.com-1.jpeg

Theo đó, ở bản cập nhật phần mềm camera sắp tới khách hàng sử dụng Galaxy S22 Series có thể tuỳ chỉnh các thông số như ISO, tốc độ màn trập, cân bằng trắng (WB), lấy nét tay khi sử dụng chế độ Hyperlapse. Các kỹ sư của Samsung chỉ báo là chuẩn bị có nhưng không tiết lộ khung thời gian phát hành cụ thể cho các tính năng Máy ảnh mới này, có thể là có trên One UI 4.1.1 hay One UI 5 chính thức thời gian tới hay thậm chỉ là chỉ cập nhật ứng dụng Camera thông qua Galaxy Store.

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button