Galaxy S23 Series có doanh số vượt kỳ vọng cao gần gấp đôi S22

Samsung cần Galaxy S23 phải bán tốt khi dòng sản phẩm tiền nhiệm không đáp ứng như kỳ vọng về mặt doanh số. Và một báo cáo mới cho biết rằng Galaxy S23 Series có doanh số bán hàng cao gần gấp đôi Galaxy S22 Series.

Năm ngoái, Samsung đã đặt kha khá sự kỳ vọng về doanh số bán hàng của Galaxy S22 nhưng công ty không đạt được mong đợi đó. Tuy nhiên có vẻ rằng công ty đã được được và thậm chí là vượt ngoài mong đợi (nội bộ) khi một báo cáo mới nhất cho biết rằng Galaxy S23 Series có doanh số bán hàng cao gần gấp đôi Galaxy S22 Series.

Các phương tiện truyền thông tại Hàn Quốc cho biết rằng Galaxy S23 Series là một cú hích lớn, và trường hợp thành công lớn hiếm hoi của thị trường di động đang chững lại trên toàn cầu. Galaxy S23 Series được ghi nhận có doanh số bán hàng cao ở rất nhiều thị trường trên thế giới so với tiền nhiệm, bao gồm ở các thị trường tiềm năng lẫn cá thị trường lớn như Châu Âu, Ấn Độ và Mỹ Latinh.

Chỉ riêng tại thị trường Âu Châu, doanh số bán hàng của Galaxy S23 là cao hơn 1,5 lần so với tiền nhiệm S22. Trong khi đó, các thị trường lớn ở Mỹ Latinh như Mexico và Brazil, doanh số bán hàng cao hơn 1,7 lần so với phiên bản tiền nhiệm. Tương tự, hiệu suất ấn tượng đã được ghi nhận ở Trung Đông và Ấn Độ, nơi doanh số bán hàng lần lượt cao hơn 1,5 lần và 1,4 lần so với Galaxy S22. Samsung chưa cung cấp số liệu cho các thị trường Bắc Mỹ, bao gồm cả Mỹ.

Báo cáo cũng đã nhấn mạnh về tỷ lệ doanh số toàn cầu của cả ba mẫu, Galaxy S23 Ultra chiếm 60% tổng doanh số trong khi Galaxy S23+ và Galaxy S23 chiếm 20% mỗi mẫu. Điều đó cho thấy rằng vẫn có nhu cầu đáng kể đối với điện thoại cao cấp của Samsung trên thị trường, miễn là công ty cung cấp một sản phẩm đặc biệt mà khách hàng muốn bỏ tiền ra mua.

Ultra vẫn là một chiếc Note được yêu thích

Dòng Galaxy S23 đã vượt mốc 1 triệu chiếc được bán ra tại quê nhà Hàn Quốc của Samsung. Có vẻ như hiệu suất bán hàng cho đến nay phù hợp với kỳ vọng của Samsung. TM Roh, người đứng đầu bộ phận di động của Samsung, đã đề cập tại sự kiện Unpacked vào tháng 2 rằng công ty hy vọng sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng doanh số hai con số cho dòng Galaxy S23.

Cần phải cân nhắc rằng có lẽ quyết định sử dụng chipset Snapdragon dành riêng cho tất cả các biến thể của Galaxy S23 cũng như những cải tiến đánh đúng vào trải nghiệm thực tế người dùng của Samsung đã góp phần tạo nên hiệu suất tuyệt vời này.

Nội dung liên quan

Back to top button