Điện thoạiGalaxy S23Tin SamsungTin tức

Galaxy S23 Series vừa đạt chứng chỉ cần thiết trước khi ra mắt

Mọi người hâm mô Samsung và giới công nghệ đang mong đợi về thế hệ Galaxy S mới ra mắt vào đầu năm sau. Và giờ đây, điều đó được cụ thể hoá hơn với việc Galaxy S23 Series vừa đạt chứng chỉ cần thiết trước khi ra mắt.

Trong khoảng thời gian vừa qua, hàng loạt thông tin, hình ảnh renders, … của bộ 3 smartphone Galaxy S mới của Samsung lộ diện, hứa hẹn cho Sự kiện ra mắt đầu năm 2023. Và giờ đây, điều đó được cụ thể hoá hơn với việc Galaxy S23 Series vừa đạt chứng chỉ cần thiết trước khi ra mắt.

Cụ thể, bộ 3 smartphone của Samsung là Galaxy S23 (SM-S911B/DS), Galaxy S23+ (SM-S916B/DS) và Galaxy S23 Ultra (SM-S918B/DS) đã nhận được chứng nhận BIS tại thị trường Ấn Độ, bên cạnh pin của 3 sản phẩm này cũng được cấp chứng chỉ tại Hàn Quốc. Cả ba điện thoại đều được liệt kê trong cơ sở dữ liệu BIS, sẵn sàng cho việc ra mắt tại thị trường Ấn Độ. Giống như năm ngoái, người dân Ấn Độ sẽ được mua Galaxy S23 Series với phiên bản vi xử lý Qualcomm Snapdragon.

Galaxy-S23-Series-dat-chung-nhan-BIS-samsungvn.com_-scaled.webp

Galaxy S23 & S23+ sẽ không có quá nhiều thay đổi so với tiền nhiệm, nhưng sẽ có viền màn hình mỏng hơn và pin to hơn. Camera của máy sẽ có thiết lập 50MP + 12MP + 10MP giống như trên Galaxy S22. Chúng sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2, RAM 8GB và bộ nhớ 128GB / 256GB.

Galaxy-S23-concept-4RMD-samsungvn.com-1.jpg

Galaxy S23 Ultra thì sẽ sử dụng cảm biến lớn hơn, độ phân giải cao hơn (200MP) ở phía sau. Nó được cho là sẽ có chất lượng hình ảnh và video tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Cũng có tin đồn rằng dòng Galaxy S23 sẽ có camera selfie được trang bị OIS và Galaxy S23 Ultra có thể có chống rung quang học OIS theo cảm biến.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button