Galaxy S23 Ultra sẽ có màn hình với độ sáng kỉ lục hơn 2200 nits?

Những chiếc flagship của Samsung luôn được trang bị công nghệ màn hình tốt nhất. Không nằm ngoài vòng xoay đó, Galaxy S23 Ultra được cho là sẽ có màn hình với độ sáng kỉ lục hơn 2200 nits?

Samsung là nhà sản xuất tấm nền OLED cở nhỏ & trung tốt nhất trên thế giới hiện tại. Hãng cũng luôn mang đến những công nghệ màn hình tốt nhất với độ sáng, độ chính xác màu sắc đạt kỷ lục mới mỗi năm lên các thiết bị Galaxy. Đầu năm nay, công ty đã ra mắt Galaxy S22 Ultra với độ sáng tối đa lên tới 1.750 nits và được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass Victus+. Và năm tới này, Galaxy S23 Ultra được cho là sẽ còn tốt hơn thế nữa khi có màn hình với độ sáng kỉ lục hơn 2200 nits?

Một số thông tin cho rằng Galaxy S23 Ultra sẽ lần nữa phá kỷ lục về độ sáng màn hình OLED trên thiết bị điện thoại thông minh. Sản phẩm sắp tới sẽ có được trang bị màn hình AMOLED E5 LTPO 3.0 với độ sáng tối đa khoảng 2200nits. Độ sáng này cao hơn khoảng 200 nits so với kỷ lục hiện tại của màn hình iPhone 14 Pro Max cũng do chính Samsung Display sản xuất. Nếu đây là sự thật thì việc xem hình ảnh, nội dung dưới ánh nắng trực tiếp nay còn dễ dàng hơn.

Công ty Hàn Quốc cũng được cho là đã cải thiện độ mờ PWM (PWM dimming) gần 2.000Hz, ít hơn một chút so với màn hình BOE Q9 với độ mờ PWM 2.160Hz. Điều này sẽ làm giảm mỏi mắt người dùng trong suốt quá trình sử dụng. Song đó, màn hình cũng sẽ có tần số quét là 120Hz.

Các nguồn tin mới nhất còn cho biết rằng, Galaxy S thế hệ mới của Samsung sẽ có thể được trang bị lớp bảo vệ màn hình tốt nhất trên thị trường hiện tại, dự kiến sẽ là phiên bản mới của GorillaGlass được phát hành vào Quý 1 năm 2023. Samsung cũng sẽ trang bị một lớp kính mới cho cụm camera phía sau, giúp nâng cao chất lượng hình ảnh khi chụp như chống loá và đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button