Galaxy S23 Ultra sẽ được trang bị màn hình phẳng thay vì cong?

Nguồn gần đây nhất cho biết rằng Galaxy S23 Ultra sắp ra mắt của Samsung sẽ được trang bị màn hình phẳng thay vì màn hình cong tràn 2 cạnh như nhiều năm nay?

Gần đây, chúng ta đã bắt đầu nghe kha khá nhiều thông tin về thế hệ smartphone cao cấp Galaxy S thế hệ mới 2023 của mình sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế. Và giờ đây, một nguồn tin mới nhất cũng tiết lộ thêm rằng Galaxy S23 Ultra sắp ra mắt của Samsung sẽ được trang bị màn hình phẳng thay vì màn hình cong tràn 2 cạnh như nhiều năm nay?

Galaxy S22 Ultra

Thiết kế giống nhau vốn dĩ không phải một điều gì quá xấu khi dòng Galaxy S22 hiện tại vốn đã rất đẹp. Nhiều chuyên gia đánh giá rằng, việc dành ít thời gian tuỳ chỉnh thiết kế có thể giúp Samsung có nhiều nguồn lực hơn để tạo ra trải nghiệm người dùng vượt trội. Và theo nguồn tin mới cũng cho biết Samsung đã đang bắt tay vào phát triển dòng sản phẩm Galaxy S23 Series.

Thiết kế mặt lưng của Galaxy S23 Ultra được cho là sẽ không có bất kỳ thay đổi, nhưng phần viền khung kim loại được biết là sẽ dày hơn. Điều đó, người ta cho rằng thế hệ smartphone này có thể sẽ có màn hình phẳng, hoặc ít nhất ít cong hơn so với thế hệ hiện tại (theo IceUniverse).

Nâng cao trải nghiệm tràn viền vô cực siêu đã

Samsung đã từng xác nhận “Galaxy Note sẽ ra mắt với tên gọi Ultra” vì vậy dòng Galaxy S23 Ultra tới đây cũng sẽ có những DNA của dòng Note như bút S Pen sẽ có trong thân máy, …

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button