Galaxy S24 là thiết bị đầu tiên trang bị Quick Share & Ultra HDR mới

Galaxy S24 Series là những thiết bị Samsung đầu tiên trang bị nền tảng Quick Share (Chia sẻ nhanh) & Ultra HDR mới của Google.

Samsung đã giới thiệu dòng Galaxy S24 | S24+ | S24 Ultra với nhiều tính năng AI và cũng là một trong những thiết bị đầu tiên được cài sẵn One UI 6.1 với nhiều tính năng mới ngay khi xuất sưởng. Theo đó, Galaxy S24 Series là những thiết bị Samsung đầu tiên trang bị nền tảng Quick Share (Chia sẻ nhanh) & Ultra HDR mới của Google.

Quick Share (Chia sẻ nhanh)

Trong sự kiện Galaxy Unpacked 2024, Samsung và Google đã chính thức đồng công bố việc tính năng Chia sẻ nhanh (Quick Share) sẽ trở thành nền tảng chia sẻ dữ liệu duy nhất trên hệ điều hành Android. Đây là sự hợp nhất của 2 tính năng Chia sẻ nhanh (Quick Share) và Chia sẻ lân cận (Nearby Share) vốn làm nhiều người dùng Android nhầm lẫn. Và Galaxy S24 Series là những sản phẩm đầu tiên được cài sẵn nền tảng chia sẻ nhanh mới này với logo mới vốn nhanh và thông minh bậc nhất.

Bên cạnh việc có thể chia sẻ dữ liệu thông qua các điện thoại/máy tính bảng Android với nhau. Chia sẻ nhanh mới còn có thể chia sẻ dữ liệu ở dung lượng lớn, liền mạch với máy tính Windows, hay thậm chí với các thiết chạy hệ điều hành bất kỳ với tính năng QR Code hay Link 24h.

Ultra HDR

Samsung công bố Galaxy S24 trang bị tính năng Super HDR tại Unpacked. Nó mang đến khả năng xem trước, chụp, chỉnh sửa và tải hình ảnh HDR lên các nền tảng mạng xã hội (có hợp tác). Chuyên gia Android Mishaal Rahman đã xác nhận rằng Samsung đang sử dụng định dạng Ultra HDR của Google cho tính năng Super HDR. Điều đó có nghĩa là hình ảnh và video được quay ở chế độ Super HDR bằng Galaxy S24 sẽ hoạt động với Google Messages, Google Photos và các ứng dụng khác sẽ tích hợp định dạng Ultra HDR của Google trong tương lai.

Công ty Hàn Quốc cũng đang hợp tác với Instagram, Snapchat và các ứng dụng mạng xã hội khác để tích hợp tính năng Super HDR và các tính năng camera tiên tiến khác như Chế độ ban đêm, giảm nhiễu đa khung hình và ổn định video.

Nội dung liên quan

Back to top button