Galaxy S24 Ultra là thiết bị quay hình trực tiếp Lễ khai mạc Olympic 2024

Theo một thông báo mới nhất, Galaxy S24 Ultra là thiết bị quay hình trực tiếp cho lễ khai mạc và một số môn thi đấu tại Thế vận hội Olympic 2024 diễn ra tại Paris, Pháp.

Lần đầu tiên, lễ khai mạc Thế vận hội sẽ được diễn ra bên ngoài sân vận động, cụ thể mọi hoạt động sẽ diễn ra xuôi theo dòng sông Seine. Và một thông báo mới nhất, Galaxy S24 Ultra là một trong những thiết bị quay hình trực tiếp cho lễ khai mạc và một số môn thi đấu tại Thế vận hội Olympic 2024 diễn ra tại Paris, Pháp.

hơn 200 thiết bị Galaxy S24 Ultra sẽ được set up dọc bờ sông Seine, Paris, Pháp

Cụ thể, Samsung dự kiến sẽ lắp đặt hơn 200 chiếc Galaxy S24 Ultra trên những chiếc thuyền, và vị trí cố định dọc sông Seine để ghi lại những cảnh quay HDR chất lượng cao về buổi lễ khai mạc và truyền tải trực tiếp đến người hâm mộ toàn cầu. Sự kiện đặc biệt này được cho là Samsung kết hợp cùng nhà mạng Orange (Pháp) tận dụng mạng “standalone 5G” thông qua việc thiết lập 12 trạm gốc 5G để mang đến những góc nhìn gần hơn về những khoảnh khắc tuyệt vời.

Samsung cũng tiết lộ rằng họ cũng sẽ phát trực tiếp các cuộc thi chèo thuyền (Sailing) tại thành phố cảng Marseille bằng Galaxy S24 Ultra khi nó được gắn trên mỗi chiếc thuyền thi đấu của các vận động viên.

Thành phố đăng cai Thế vận hội Olympic 2024 cũng chính là địa điểm mà Samsung dự kiện sẽ ra mắt thế hệ Galaxy mới tại UNPACKED 2024.

Nội dung liên quan

Back to top button