Galaxy S8 series và Note8 vẫn sẽ có cập nhật Android 9 Pie (One UI)

Ngày hôm qua Samsung đã chính thức giới thiệu One UI với Android 9 Pie và nhiều nguồn tin cho rằng hãng sẽ không phát hành cho Galaxy S8 và Note8.

Và trong một số nguồn tin đáng tin cậy hơn cho biết Samsung đang tích cực phát triển phiên bản Android 9 Pie cho Galaxy Note8 dựa trên những cơ sở thông tin tin cậy về thông số phần mềm mà hãng điện tử Hàn Quốc đang tiến hành thử nghiệm.

Theo đó, Samsung đang phát triển và thử nghiệm phiên bản phần mềm có mã số N950FXXU5DRK4cho Note8. Số phiên bản này chỉ ra rằng đây là phần mềm hoàn toàn mới, và sẽ có sự xuất hiện tính năng của phiên bản Android 9 Pie mới nhất. Và mới đây nhất, chàng leakers nổi tiếng @iceuniverse cho biết rằng Galaxy S8 series & Galaxy Note8 cũng sẽ có One UI (trích lời từ 1 quan chức cấp cao của Samsung).

Như thường lệ, Samsung sẽ cập nhật phiên bản Android mới cho các thiết đầu bản như Galaxy S9 series, Note9 trước; sau đó sẽ lần lượt là S8 series, Note8 và các máy thuộc phân khúc thấp hơn là Galaxy A, Galaxy J.

SamsungVN.com sẽ liên tục cập nhật thông tin về Phiên bản phần mềm Android cho các thiết bị Samsung Galaxy trên website cũng như fanpage. Các bạn hãy bình tĩnh và đợi nhé vì cũng đến tháng 1/2019 thì 9 series mới chính thức có One UI và Android 9 Pie!

via GalaxyClub.nl

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button