Galaxy Tab S7 Lite & A7 Lite lộ diện: màn hình 12,4 inch, có hỗ trợ 5G?

Một nguồn tin uy tín mới nhất xác nhận rằng Samsung đang phát triển bộ đôi máy tính bảng mới với tên gọi là Galaxy Tab S7 Lite & Tab A7 Lite.

Tháng trước, tụi mình đã từng đưa tin rằng Samsung đang phát triển và sắp ra mắt một chiếc máy tính bảng mới là Tab S7 Lite thậm chí Tab S7 Lite XL. Và trong một bằng chứng mới nhất vừa đăng tải cho thấy đang phát triển bộ đôi máy tính bảng mới với tên gọi là Galaxy Tab S7 Lite & Tab A7 Lite.

Cụ thể tài khoản Twitter có tên _h0x0d_ chia sẻ một phần nhỏ có thể là trong một tệp tài liệu marketing của Samsung cho bộ đôi sản phẩm này và nó tiết lộ một số tính năng nổi bật của hai mẫu tablet tầm trung này của hãng điện tử Hàn Quốc.

Theo tài liệu cho thấy, Galaxy Tab S7 Lite là một phiên bản tablet hướng đến với trải nghiệm hiệu suất làm việc cao. Về mặt trước sản phẩm có thể tương tự như Tab S7+ ra mắt trước đó 1 năm, máy trang bị màn hình LTPS 12,4 inch với độ phân giải 2560×1600 pixel, đi kèm kết nối 5G tiên tiến, các tính năng mới của One UI 3.1 (bạn tham khảo tại link này), Galaxy Continuity – biến máy tính bảng thành màn hình phụ và cho phép người dùng liên tục sử dụng các ứng dụng đã mở giữa nó và điện thoại Galaxy.

Thông tin về Tab S7 Lite

Trong khi đó, Galaxy Tab A7 Lite có thể là một chiếc máy tính bảng giá rẻ khác của Samsung với màn hình 8,7 inch, kiểu dáng nhỏ gọn để người dùng có thể sử dụng bằng một tay, sản phẩm sẽ đi cùng thiết kế kim loại mỏng và tối ưu cho khả năng giải trí. Nói cách khác, Galaxy Tab A7 Lite đang định hình trở thành một máy tính bảng đa phương tiện với giá cả phải chăng.

Còn đây là tin về Tab A7 Lite

Thông tin cuối cùng cho biết Galaxy Tab S7 Lite và Tab A7 Lite đều sẽ có kế hoạch ra mắt vào tháng 06/2021, và có thể sẽ lên kệ cuối tháng 06 hoặc đầu tháng 07. Hiện mức giá của bộ đôi này vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng Galaxy Tab S7 Lite đã sẵn sàng trở thành máy tính bảng hỗ trợ 5G giá cả phải chăng nhất của Samsung

Thông qua
Sammobile
Nguồn
WalkingCat

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button