Galaxy Tab S8+ giúp ngăn chặn bệnh giảm trí nhớ Alzheimer

Samsung Galaxy Tab S8+ giúp Bottneuro AG ngăn chặn sự tiến triển bệnh giảm trí nhớ Alzheimer.

Samsung Knox là một trong những nền tảng an toàn nhất trong ngành công nghiệp di động. Và nguồn tin chính thức từ Samsung cho biết Galaxy Tab S8+ giúp Bottneuro AG ngăn chặn sự tiến triển bệnh giảm trí nhớ Alzheimer thông qua Knox.

Galaxy-Tab-S8-product-shoot-leak-samsungvn.com-12.jpg
Galaxy Tab S8 Series là dòng máy tính bảng cao cấp nhất hiện tại của Samsung tối ưu khả năng làm việc và giải trí

Samsung và Bottneuro hợp tác khi Bottneuro AG tách khỏi Đại học Basel vào năm 2021. Mặc dù không có phương pháp điều trị thỏa đáng nào có khả năng ngăn chặn bệnh Alzheimer hoặc các dạng sa sút trí tuệ khác tồn tại, Bottneuro sử dụng dữ liệu PET và 3D MRI dành riêng cho bệnh nhân để xác định các vùng não bị ảnh hưởng đặc biệt. Sau đó, nó sử dụng máy kích thích thần kinh Miamind được in 3D để kích thích điện những khu vực đó.

Samsung-ngan-chan-benh-Alzheimer-samsungvn.com_-scaled.jpg

Máy kích thích thần kinh Miamind được kết nối với Galaxy Tab S8+ Enterprise Edition. Máy tính bảng điều khiển bộ kích thích thần kinh, truyền dữ liệu trị liệu và đơn giản hóa các thao tác thông qua giao diện đồ họa. Máy tính bảng, cùng với máy kích thích thần kinh in 3D, được cung cấp cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Toàn bộ quá trình được hỗ trợ thêm bởi bộ Samsung Knox, bao gồm Knox Manage, E-FOTA, KAI, KSP và Knox Configure. Thông qua Knox, Bottneuro có thể tự động cấu hình sẵn máy tính bảng Galaxy Tab S8+ Enterprise Edition để đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị với máy kích thích thần kinh in 3D.

Chúng tôi rất vui được cung cấp cho Bottneuro một giải pháp đáng tin cậy, an toàn và đơn giản với Knox và để hỗ trợ phương pháp trị liệu mới của họ. Giải pháp trị liệu của Bottneuro AG chưa được bán trên thị trường nhưng hiệu quả của liệu pháp này sẽ được thử nghiệm trong các nghiên cứu lâm sàng trong năm nay. Daniele Casella, Giám đốc MX B2B Mobile tại Samsung Thụy Sĩ

Nội dung liên quan

Back to top button