1. Tin Nổi BậtMáy tính bảngTin SamsungTin tức

Galaxy Tab S8 series dời ngày ra mắt, dự kiến đầu năm sau 2022

Samsung thường sẽ ra mắt dòng máy tính bảng cao cấp của mình vào giai đoạn cuối năm. Nhưng một thông tin mới nhất cho biết, máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S8 series sẽ dời ngày ra mắt, sẽ giới thiệu vào đầu năm sau 2022.

Samsung luôn có thói quen ra mắt một chiếc máy tính bảng cao cấp của mình vào cuối mỗi năm. Những thông tin về chiếc máy tính bảng cao cấp bộ 3 Galaxy Tab S8 cũng đã lộ diện thời gian gần đây. Tuy nhiên, một nguồn tin mới nhất cho biết rằng Galaxy Tab S8 series sẽ dời ngày ra mắt, ra mắt vào đầu năm sau 2022.

Như những nguồn tin leak trước đó, thông số kĩ thuật của Galaxy Tab S8 series khá là đáng mong chờ, nhưng có lẽ chúng ta phải đợi lâu hơn một chút để đón chào thể hệ tablet mới này của Samsung. Sự thay đổi thời gian ra mắt vào phút chót này dường như có vẻ cũng là từ sự thiếu hụt nguồn cùng chipset đang diễn ra của ngành công nghiệp.

91333885-0C28-4A20-AB23-CE8B98EBF088.jpeg
Thông số kĩ thuật Tab S8 series lộ trứơc đó

Đây là thông số Galaxy Tab S8 series lộ diện trong thời gian gần đây như dòng sản phẩm sẽ có 3 tuỳ chọn với 3 kích thước màn hình khác nhau với Tab S8 | S8+ | S8 Ultra. Đặc biệt hơn cả phiên bản Galaxy Tab S8 Ultra với màn hình AMOLED kích thước khủng đến 14.6 inch, pin đến 12,000 mAh. Tất cả ba model sẽ hỗ trợ S Pen. một phụ kiện là bao da bàn phím, kết nối 5G và có thể có tuỳ chọn Wi-Fi & 4G thông thường.

Giá dòng sản phẩm có thể bắt đầu từ $ 740, 1.120 đô la và 1.320 đô la (dựa trên quy đổi từ Won Hàn Quốc). Những nguồn tin này được cho là khá uy tín từ Hàn Quốc, vì vậy có thể máy đã sẵn sàng được sản xuất nhưng vì lí do nào đó mà nó bị delay. SSV sẽ liên tục cập nhật khi có đến các bạn!

Via
Sammobile

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button